Chỗ này là spa dạng Massage, chứ không có các kiểu như cắt tóc, gội đầu, làm đẹp, chăm sóc da… Nói về lĩnh vực ăn chơi này thì mình không rành đâu, chỗ này mình được người quen giới thiệu “chỗ Massage đang nổi dạo gần đây, dịch vụ tốt, lúc nào cũng trong tình trạng full…”

Mình gọi điện lúc sáng để book lịch buổi chiều (cùng ngày), mình đã gọi miệt mài đến chi nhánh thứ 5 mới book được, và nhân viên làm là nam nên không vui lắm, nhưng vì khó book quá nên thử xem sao.

Các bạn tham khảo giá tại đây Website của spa: http://miumiuspa.com/# . Spa này có 5 chi nhánh và tất cả chi nhánh đều ở quận 1.

Địa chỉ:

CN5: 90 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Không gian: địa điểm này được đánh giá cao trên TripAdvisor lắm. Mình thấy đa số khách là người nước ngoài không à, spa trang trí đẹp, lịch sự, sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu, nhìn cảm giác ấm, thoải mái. Đây là hình ở ngoài sảnh, sau khi xác nhận tên khách, nhân viên sẽ phát phiếu ghi chú về từng bộ phận, mức độ nhẹ -> mạnh mà bạn muốn được massage ở bộ phận đó, có muốn làm các động tác giãn lưng… này nọ không thì tick vào, có vấn đề hay bịnh gì không?

Sau khi hoàn thành phiếu đó, nhân viên có đưa 1 ly nước nhỏ nhỏ như ly rượu gọi là nước thải độc/ khử độc, mình thấy như nước trái cây bình thường, cũng không ngon và không ấn tượng.

Tiếp đến, nhân viên sẽ gửi chìa khóa tủ (kế bên bàn tiếp tân) để các vật dụng quan trọng hoặc không yên tâm, bạn có thể bỏ vào túi nhỏ (trong tủ). Sau khi cất các đồ đạc quan trọng, nhân viên hướng dẫn lên lầu, tới phòng thay đồ.

Trong phòng này cũng lại có tủ để bạn đựng quần áo, đồ lót, trang sức thay ra (tổng cộng là giữ 2 chìa khóa rồi đó). Đối diện khu thay đồ là các phòng tắm ngăn sẵn, ai massage dầu xong có thể tắm rồi thay lại đồ.

Chất lượng:

Đối với massage Thái thì tụi mình mặc bồ quần áo rộng rộng do nhân viên cung cấp (nên không sợ nam/ nữ massage). Sau các màn cất đồ, thay đồ, tụi mình di chuyển lên phòng massage và… tận hưởng thôi.

Thú thực đây là lần đầu tiên mình đi massage mà nhân viên là nam, mình cũng nghĩ là massage Thái, chỗ này khó book nên ok đó. Cảm nhận của mình như sau:

  • Vì là nam nên lực sẽ mạnh hơn, bạn thấy khó chịu nên lên tiếng liền (mặc dù mức độ mình ghi trong phiếu là medium nhe)
  • Mình cảm nhận tay nam ấm hơn, lúc cuối massage cổ sử dụng mùi giống dầu cù là (chứ không phải tinh dầu), cảm giác sẽ thấm hơn.
  • Làm bài bản, lực hơi bị mạnh hay chỗ này đô hơi nặng với mấy người ít đi massage như mình, nhất là mấy màn kéo dãn cơ. Làm xong hơi bị ê ẩm luôn. Mình từng massage bên Thái rồi thì thấy chỗ này làm chưa phê được như bên Thái nhưng có vẻ ổn nhất trong vài chỗ ở VN mà mình biết.

Sau khi massage xong, bạn thay đồ, cầm theo 1 phiếu có số của nhân viên làm cho mình, bỏ vào thùng đánh giá (bình thường – tốt – xuất sắc). Sau tất cả, nhân viên sẽ dọn lên 1 ly trà, 1 viên kem, mứt hạt sen với gừng. Trà nóng uống ok, kem và hạt sen bình thường nhưng cách họ phục vụ như vậy làm mình thích và hài lòng. Lần sau quay lại, mình sẽ yêu cầu làm nhẹ nhẹ lại.

Giá cả: Thiệt hại: 520k/ người/ suất Thai Massage 90 phút. Mới đầu thấy giá mình cũng hơi dội ah, nhưng giá trên đã bao gồm tiền tip cho nhân viên, các bạn không cần phải tip nữa, dịch vụ quá tốt nên nhìn chung là ổn chứ không mắc.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

6,024 thoughts on “[Spa ở Sài Gòn] Miu Miu Spa – CN Lê Thị Hồng Gấm – Spa Massage nổi tiếng ở Sài Gòn

  1. Oh my goodness! Amazing article dude! Thank you, However I am having issues with your RSS. I donít know why I cannot join it. Is there anyone else having the same RSS issues? Anybody who knows the solution will you kindly respond? Thanks!!

  2. Undeniably believe that which you stated. Your favourite reason appeared to be
    on the net the easiest thing to keep in mind of.
    I say to you, I certainly get irked even as folks think about worries that they plainly don’t recognize about.

    You controlled to hit the nail upon the top and defined out the entire thing with no need side effect , other folks can take
    a signal. Will likely be back to get more. Thanks

    Feel free to surf to my web site; http://www.atomy123.com

  3. Howdy! This is kind of off topic but I need some guidance from an established
    blog. Is it hard to set up your own blog? I’m not
    very techincal but I can figure things out pretty quick.
    I’m thinking about making my own but I’m not sure where to begin. Do you have any
    tips or suggestions? Cheers

    Here is my homepage: http://silvanus.us

  4. I’m writing to make you be aware of of the useful experience my friend’s child gained viewing yuor web blog.
    She figured out numerous issues, which included what it is like to have an ideal
    helping mindset to make many more clearly fully understand specific tricky
    things. You actually surpassed my desires.
    I appreciate you for imparting these great, trusted, informative not to mention unique thoughts
    on that topic to Emily.

    my web site … http://shihan.com.ru/modules.php?name=Your_Account&op=userinfo&username=LarcombeJackson

  5. Hello There. I found your weblog the usage of msn. That is a really neatly written article. I will make sure to bookmark it and return to read more of your useful information. Thank you for the post. I will certainly return.|

  6. Aw, this was a really good post. Finding the time and actual effort
    to generate a really good article… but what can I say…
    I procrastinate a whole lot and never manage to get
    anything done.

    Feel free to surf to my web site: Virgil

  7. Quality posts is the important to attract the people to visit the web
    page, that’s what this web page is providing.

    Feel free to visit my webpage – construction engineering (Janine)

  8. I am now not positive the place you are getting your information, but good topic.
    I must spend a while learning more or figuring out more. Thank you for fantastic information I was on the lookout for this information for my mission.

    Feel free to visit my homepage chengdian.cc

  9. Hi! This is kind oof off topic but I need some guidance from an establshed blog.
    Is it very difficult to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things oout pretty quick.

    I’m thinking about making my own but I’m not sure where to begin. Do
    you have any points or suggestions? Appreciate it

    my web-site double glazing (Maggie)

  10. I’m really enjoying the theme/design of your web site. Do you
    ever run into any web browser compatibility problems? A number of
    my blog readers have complained about my site not operating
    correctly in Explorer but looks great in Opera. Do you have any advice to help fix this issue?

    Here is my website … khoquet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *