Chỗ này là spa dạng Massage, chứ không có các kiểu như cắt tóc, gội đầu, làm đẹp, chăm sóc da… Nói về lĩnh vực ăn chơi này thì mình không rành đâu, chỗ này mình được người quen giới thiệu “chỗ Massage đang nổi dạo gần đây, dịch vụ tốt, lúc nào cũng trong tình trạng full…”

Mình gọi điện lúc sáng để book lịch buổi chiều (cùng ngày), mình đã gọi miệt mài đến chi nhánh thứ 5 mới book được, và nhân viên làm là nam nên không vui lắm, nhưng vì khó book quá nên thử xem sao.

Các bạn tham khảo giá tại đây Website của spa: http://miumiuspa.com/# . Spa này có 5 chi nhánh và tất cả chi nhánh đều ở quận 1.

Địa chỉ:

CN5: 90 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Không gian: địa điểm này được đánh giá cao trên TripAdvisor lắm. Mình thấy đa số khách là người nước ngoài không à, spa trang trí đẹp, lịch sự, sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu, nhìn cảm giác ấm, thoải mái. Đây là hình ở ngoài sảnh, sau khi xác nhận tên khách, nhân viên sẽ phát phiếu ghi chú về từng bộ phận, mức độ nhẹ -> mạnh mà bạn muốn được massage ở bộ phận đó, có muốn làm các động tác giãn lưng… này nọ không thì tick vào, có vấn đề hay bịnh gì không?

Sau khi hoàn thành phiếu đó, nhân viên có đưa 1 ly nước nhỏ nhỏ như ly rượu gọi là nước thải độc/ khử độc, mình thấy như nước trái cây bình thường, cũng không ngon và không ấn tượng.

Tiếp đến, nhân viên sẽ gửi chìa khóa tủ (kế bên bàn tiếp tân) để các vật dụng quan trọng hoặc không yên tâm, bạn có thể bỏ vào túi nhỏ (trong tủ). Sau khi cất các đồ đạc quan trọng, nhân viên hướng dẫn lên lầu, tới phòng thay đồ.

Trong phòng này cũng lại có tủ để bạn đựng quần áo, đồ lót, trang sức thay ra (tổng cộng là giữ 2 chìa khóa rồi đó). Đối diện khu thay đồ là các phòng tắm ngăn sẵn, ai massage dầu xong có thể tắm rồi thay lại đồ.

Chất lượng:

Đối với massage Thái thì tụi mình mặc bồ quần áo rộng rộng do nhân viên cung cấp (nên không sợ nam/ nữ massage). Sau các màn cất đồ, thay đồ, tụi mình di chuyển lên phòng massage và… tận hưởng thôi.

Thú thực đây là lần đầu tiên mình đi massage mà nhân viên là nam, mình cũng nghĩ là massage Thái, chỗ này khó book nên ok đó. Cảm nhận của mình như sau:

  • Vì là nam nên lực sẽ mạnh hơn, bạn thấy khó chịu nên lên tiếng liền (mặc dù mức độ mình ghi trong phiếu là medium nhe)
  • Mình cảm nhận tay nam ấm hơn, lúc cuối massage cổ sử dụng mùi giống dầu cù là (chứ không phải tinh dầu), cảm giác sẽ thấm hơn.
  • Làm bài bản, lực hơi bị mạnh hay chỗ này đô hơi nặng với mấy người ít đi massage như mình, nhất là mấy màn kéo dãn cơ. Làm xong hơi bị ê ẩm luôn. Mình từng massage bên Thái rồi thì thấy chỗ này làm chưa phê được như bên Thái nhưng có vẻ ổn nhất trong vài chỗ ở VN mà mình biết.

Sau khi massage xong, bạn thay đồ, cầm theo 1 phiếu có số của nhân viên làm cho mình, bỏ vào thùng đánh giá (bình thường – tốt – xuất sắc). Sau tất cả, nhân viên sẽ dọn lên 1 ly trà, 1 viên kem, mứt hạt sen với gừng. Trà nóng uống ok, kem và hạt sen bình thường nhưng cách họ phục vụ như vậy làm mình thích và hài lòng. Lần sau quay lại, mình sẽ yêu cầu làm nhẹ nhẹ lại.

Giá cả: Thiệt hại: 520k/ người/ suất Thai Massage 90 phút. Mới đầu thấy giá mình cũng hơi dội ah, nhưng giá trên đã bao gồm tiền tip cho nhân viên, các bạn không cần phải tip nữa, dịch vụ quá tốt nên nhìn chung là ổn chứ không mắc.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

25,060 thoughts on “[Spa ở Sài Gòn] Miu Miu Spa – CN Lê Thị Hồng Gấm – Spa Massage nổi tiếng ở Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published.