Chi nhánh của quán này gần nhà tụi mình, thời lúc mới mở cửa cũng chú ý, định đi uống lâu rồi mà giờ mới có dịp. Lúc tới đây mình không hề biết về món hot hot gì của quán trà sữa nướng các kiểu, lúc dựng xe mới thấy poster quảng cáo món này.

Địa chỉ:

611 Nguyễn Đình Chiểu, P. 2, Q. 3, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: ngay mặt tiền đường, quán hơi hẹp và bảng hiệu không nổi bật lắm nên đôi khi chắc cũng không được chú ý. 

Không gian: tầng trệt có quầy pha chế nên nhìn nhỏ xíu, ai uống nước mà ngồi lại sẽ lên lầu 1. Toilet thì tầng 2, mà thực sự mình khuyên là không nên đi. Toàn bộ tầng 2 tối thui, đèn vàng leo lét, âm u (mình nói hơi ghê nhưng gần như vậy), trên tầng này không hoạt động nên chỉ mở đèn chỗ toilet thôi, không có nhân viên nên vắng tanh. Phía dưới là không gian tầng 1, hình chụp từ ngoài cửa.

Nhìn chung không gian cũng ổn ha, khá là teen, bàn ghế lịch sự, nhã nhặn, mình ngồi gần phía cửa sổ chụp hình ra hướng cửa. Hôm mình tới quán hơi bị vắng. Lúc đông thì không sao, lúc vắng mà không mở nhạc ngồi nói chuyện hơi oang oang cả phòng.

Phục vụ: order rồi chờ lấy nước mang lên luôn nên mình cũng không có gì nhận xét nhiều. Chú bảo vệ giữ xe và em phục vụ dễ thương, không có vấn đề gì.

Menu: đa phần thức uống và topping giống mấy quán nhà sữa khác, mình chỉ chú ý món trà sữa lạ lạ ở đây để order uống thử thôi (vì tò mò).

Thức uống:

Tụi mình chọn size L cho cả 2 loại. Loại đầu là sữa tươi nướng ngũ vị, sữa tươi lạt lạt có mùi nướng? Ngũ vị mình không để ý nhiều: có pudding cacao, trứng, đậu đỏ, thạch, đậu phộng, đặc biệt là đậu đỏ cực kỳ ngọt, đớp 1 miếng ngán luôn, mặc cho sữa tươi lạt tới cỡ nào chăng nữa. Mình nghĩ mùi nướng này đến từ lớp topping bên dưới mà chắc là do đậu phộng và đậu đỏ. Quán nên giảm bớt lượng đường trong topping. Mình chỉ hài lòng đến khi thử lớp sữa tươi có mùi nướng và dừng tại đó.

Loại thứ 2 là hồng trà sữa Yi He Tang, mình không nhận thấy sự khác biệt của loại trà sữa này với mấy quán khác. Trà sữa chưa đậm mùi trà lắm, không quá ngọt, vị béo của sữa không đến nỗi gây ngậy nên ok. Trân châu trắng dai, sựt sựt, hơi ngọt, ăn cũng ok.

Giá cả: dễ chịu hơn so với nhiều quán, hợp lý, không mắc. Nếu quay lại chắc sẽ nói nhân viên chú ý lượng đường hoặc uống loại không có ngũ vị :). Thiệt hại: 100k/ 2 người.

Hẹn các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi