Quán này thực sự tụi mình đến vì tò mò :D. Sau khi xem clip của 1 youtuber người Hàn với tựa đề rất kêu: “Quán cafe đẹp nhất Sài Gòn”, tụi mình đã muốn đến để xem nó đẹp thế nào.

Địa chỉ:

218/10 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: trong hẻm, mình đi lộn 1, 2 hẻm gì đó cuối cùng mới tìm ra. Quán nằm cuối hẻm luôn.

Không gian: có phía ngoài vườn và trong nhà. Phía ngoài vườn nhìn hơi nhỏ, hẹp chút. Không gian xanh mát, buổi tối ngồi ngoài này thoải mái hơn. Nếu đi trưa trưa thì mình nghĩ nên chui vô trong nhà, vì không có mái che đâu.

Mọi vật dụng từ ly tách, chén dĩa, đồ nội thất đến họa tiết trang trí trên tường đều quá sức đáng yêu. Đa số bánh bèo như mình nhìn thấy đều cảm giác lâng lâng phấn khích, cảm giác như bạn đang là Alice và bước vào Wonderland vậy. Rất đáng để trải nghiệm.

Phục vụ: đều ở mức bình thường từ giữ xe đến phục vụ, có chút gì đó không mấy nhiệt tình. Chắc do quán được review khá nhiều, nhiều người đến để quay MV, clip….

Menu: nó sẽ dừng ở các loại trà và bánh. Trà nhìn chung chủ yếu các loại cơ bản có mix với các loại topping 1 chút nên gây cảm giác lạ lạ, mới mẻ. Bánh không nhiều sự lựa chọn lắm.

Thức uống:

Tụi mình chọn set combo trà + bánh cho 2 người 179k gồm 1 bình trà cho 2 người, 2 bánh tự chọn và 2 bánh macaron.

Ly, dĩa dựng là do mình tự chọn hết, có nguyên mấy cái kệ đựng mấy thứ này, mọi người cứ tùy chọn theo ý thích rồi mang ra chỗ quầy tính tiền lúc chọn món. Set trà bưng ra kèm vài lát chanh, ly sữa, vài viên đường, và ray để lược xác trà. Mình uống trà hoa cúc, thơm, bình đựng đẹp, vị dịu, chế sữa và bỏ đường vô uống ngon lắm; nếu bỏ lát chanh vô uống có/ không đường cảm giác refresh.  Cái nào cũng dễ thương. Ah bình trà được đựng trên 1 bệ dưới là đèn cầy, chắc để giữ nóng.

Bánh tea break làm khá ngon, vị ngọt và béo vừa phải, nhìn nhỏ nhỏ xinh xinh. Macaron ăn bình thường, không ngon lắm.

Giá cả: tính ra hơi cao. Bánh uống trà nên nhỏ xíu à, giá này cũng ngang ngửa các quán cafe lớn lớn rồi. Chắc đánh vào trang trí. Thiệt hại: 188k/ 2 người.

Hẹn các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi