Sau khi lê la khu này các kiểu thì tụi mình tìm quán để nghỉ chân. Lúc trước có đi quán Cà phê Cô Ba cũng chỗ này mà trên lầu, bữa nay thấy quán này cũng tương tự vậy mà ngay mặt tiền, dưới trệt nên vô thử. Nghe nói 2 quán chung chủ, nên phong cách giống nhau.

Địa chỉ:

2 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: ngay mặt tiền, đầu đường Đồng Khởi, quá đẹp luôn. Dễ nhận thấy, chỉ bất tiện chỗ và phí gửi xe. Tụi mình gửi xe bên góc Ngô Đức Kế rồi đi bộ lại, phí giữ xe: 10k.

Không gian: từ lúc bộ phim “Cô ba Sài Gòn” công chiếu, có vẻ trào lưu hoài cổ, Sài Gòn xưa đang “sống dậy”. Quán này cũng theo trào lưu đó. Phong cách trang trí kiểu Sài Gòn xưa, những năm 50-60, nhìn rất hoài niệm. Từ sơn tường đến những vật dụng nội thất, trang trí. Với 1 đứa như mình thì cảm thấy rất thích thú.

Phục vụ: order ở quầy rồi chọn bàn. Nhân viên sẽ bưng nước tới cho mình. Nhân viên khá là vui vẻ, ok.

Thức uống:

Menu thức uống cũng không nhiều lắm, có 1 số món có vẻ mát nên order uống thử:

  • Trà bông cúc hạt chia: món này mát, nhưng mà hơi khó uống, hơi nhẫn nhẫn một chút, mùi bông cúc thơm, có bông cúc trong ly luôn, uống thì có mát nhưng không thích lắm.
  • Trà vải cam sả: món này chua chua ngọt ngọt, dễ uống, mùi vải nhẹ nhẹ à, và chắc do mình thích vị vậy nên thích món này hơn món trên.

Giá cả: ngay khu này nên giá hơi cao chút. Chắc đổ vào tiền mặt bằng và trang trí rồi. Thiệt hại: 138k/ 2 người.

Hẹn các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi