Sẵn đi coi phim trong đây nên tụi mình loanh quanh chọn quán ăn ở đây cho tiện. Lúc tụi mình đi còn khá là sớm nên quán còn vắng, thấy vắng thoải mái nên vô ăn thử.

Địa chỉ:

Tầng 6 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: tầng 6, nằm cuối dãy bên phải, nếu không đi lang thang chắc cũng bỏ qua quán này rồi.

Không gian: rộng rãi, sáng sủa, trang trí cũng đẹp, nhã. Mình ấn tượng với quầy phục vụ: có cả sushi, các loại nước chấm, rau, nấm đa dạng nhiều, tươi. Đối diện là quầy nước và máy làm kem. Nói chung là buffet ở đây hấp dẫn đó.

Phục vụ: ổn, dễ thương, nhanh nhẹn, nhiệt tình nhưng có vẻ chưa có kinh nghiệm mấy. Có bé khá là hoạt bát, giới thiệu tốt, có bé thì chưa.

Menu: A la carte nhìn không hấp dẫn mấy. Với thú thực buffet cũng quá trời rồi nên mình thấy không cần thiết gọi mấy món kèm.

Thức ăn:

Tụi mình chọn lẩu Sukiyaki (màu đen) và lẩu Miso Tom yum. Vị sukiyaki đậm đà, ngọt ngọt, vị miso tom yum chua chua mặn mặn. Mình thấy cả 2 đều ngon. Sốt dọn kèm chua chua ngọt ngọt, chấm hợp, ngon. Bạn nào ăn được trứng sống nên tách lòng đỏ trứng, nhúng miếng thịt bò vô lẩu Sukiyaki, rồi chấm vô chén lòng đỏ bảo đảm cực kỳ hợp: nước lẩu mặn ngọt kết hợp với vị béo ngậy của trứng -> Ngon!!!

Đồ nhúng lẩu ngoại trừ đồ trên quầy tự chọn sẽ có thêm heo, bò, gà, cá, tôm. Tụi mình ăn heo, bò và cá à. Hết mỗi lượt, cần lên loại nào cứ báo nhân viên. Heo và bò hơi nhiều mỡ, mặc dù đã xắt rất mỏng, mới đầu ăn thì béo, cảm giác rất đã, nhưng từ từ dễ bị ngán, không ăn được nhiều. Nhưng giá này thì thịt vậy ok rồi, mình cũng không đòi hỏi gì hơn.

Cá viên nhân nhum ăn dai dai, có trứng li ti bên trong cắn bụp bụp cũng vui miệng, ăn được, nhưng không ấn tượng mấy.

Giá cả: Hợp lý, chất lượng cho phần buffet lẩu ngon, có tráng miệng (bánh plan, kem, trái cây), nước uống (nước ngọt, trà đá, trà chanh…). Rất đáng tiền và nên thử. Thiệt hại: gần 600k/ 2 người.

Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi