Quán này tụi mình được fb gợi ý, qua tìm hiểu thì thấy có vẻ cũng ổn nên quyết định ăn thử. Từ ngày coi phim với show của Hàn Quốc đâm ra cứ bị ghiền mấy món nướng kiểu Hàn.

Địa chỉ:

14A5 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: đợt tụi mình ghé đây tìm hơi khó, hay đột xuất mù đường không biết nữa :(. Địa chỉ mặt tiền nhưng nó nằm thụt vô trong, phía trong con đường nhỏ.

Không gian: có sân để xe rộng rãi, mình thấy quán không nhiều bàn lắm, nhìn khá đặc trưng cho các quán BBQ kiểu Hàn.

Món ăn:

Panchan nhiều, phong phú, có cả salad, mấy món ngâm, trứng hấp và cả súp nữa, ngon. Chai nước khoáng đầu được miễn phí, từ chai thứ 2 mới bắt đầu tính tiền. Phía bên ngoài có quầy thịt, tụi mình sẽ ra ngoài đó chọn lựa rồi nhân viên bưng phần thịt đó vào bàn cho mình.

Quán này tụi mình ăn cũng khá lâu và chụp hình không được đầy đủ lắm, mong các bạn thông cảm. Những lần sau sẽ cố gắng “nhớ” chụp hình đầy đủ và review sớm để mọi thứ được y nguyên :D.

Mì lạnh ở đây làm khá ổn, tuy nhiên về món này mình vẫn thích 1 quán ở Q7 nhất, có lẽ hợp khẩu vị với mình nhất. Nói vậy nhưng trong các quán mình ăn, mì lạnh ở chỗ này cũng thuộc dạng ngon rồi đó. Do có con nít nên tụi mình gọi súp bulgogi, loại này không cay (mình quên chụp hình), nước súp ngọt, thanh, nước trong, thịt nhiều, chất lượng.

Tụi mình gọi chủ yếu là thịt heo: ba rọi xông khói, nọng, định gọi thêm Iberico nhưng quán không còn nữa. Mình cảm nhận thịt ở đây tươi, cân đúng vì thấy mỗi phần thịt rất dày, nhiều. Tụi mình tự nướng là chủ yếu, phần nọng heo béo quá nên ăn dễ ngán, món này mình nghĩ chỉ thích hợp với tiết trời lạnh lạnh như bên Hàn (ăn cực đã) hoặc dành cho mấy bạn thích ăn béo thiệt béo.

Thịt bò tụi mình gọi phần dẻ sườn, thịt mềm, ăn khá ngon, thịt ở đây không ướp gì cả, ăn “mộc”, chấm sốt ssamjang nhưng cũng ngon. Quán dọn nguyên rổ rau bự lắm, bạn nào cuốn nhiều hay thích ăn rau thì đúng bài.

Giá cả: giá hơi cao chút, nhưng panchan và khẩu phần ở đây khá nhiều. Tụi mình ham hố ăn béo nên chọn các phần thịt nhiều mỡ quá đâm ra khúc sau dễ ngán. Thiệt hại: ~2tr500k/ 4 người.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

2,989 thoughts on “[Hôm nay ăn gì?] Plan K – BBQ Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.