Hai vợ chồng nổi hứng đi cafe khu này rồi đi dạo, đi ngang quán này mắt bạn Gấu nhà mình sáng rỡ. Vâng, vì nó liên quan đến mì, bữa nay mình sẽ review về quán này vậy.

Địa chỉ:

20 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: ngay mặt tiền, kế bên khách sạn gì đó mình không nhớ, theo mình thấy thì quán này thuộc khách sạn kế bên.

Không gian: quán nhỏ xíu, chừng vài cái bàn à. Mình thấy có cầu thang, không biết trên lầu còn bàn không. Trang trí sáng sủa, treo lồng đèn, màu đỏ nổi, thấy người Trung Quốc chuộng màu này (may mắn, tốt…), nhìn lịch sự, sạch sẽ. Quán khá là vắng, không biết buổi tối có đông hơn không?

Phục vụ: chỉ có 1 chị duy nhất phục vụ tụi mình, món lên cũng khá nhanh, thái độ ok, đúng mực, lịch sự, mặc dù không thấy được sự nhiệt tình hay niềm nở, nhưng cũng không tệ.

Menu: từ cái tên thì cũng đoán đoán được món chính ở đây chủ yếu là mì, các loại mì, ngoài ra còn có dimsum, các món cơm…

Món ăn:

Mình uống loại Balm-mint Pomelo: gồm lá tía tô, si rô bưởi, vải và trà Twinning Strong Breakfast, uống chua chua ngọt ngọt, không cảm nhận lá tía tô mấy, không ngọt gắt, trà chưa đậm vị nhưng uống được đó, lạ.

Combo vịt đang khuyến mãi:

  • 2 bánh tráng cuốn da vịt: cuốn hơi dày, cảm giác hơi mỡ, ngán, da chưa giòn lắm, ăn tạm thôi, sốt chấm ngon, đậm,
  • Súp có thịt vịt luôn, màu trắng sữa, chất lượng, thanh, ngọt xương.
  • Mì Dan Dan: món này nổi tiếng của Tứ Xuyên, tụi mình mê món này từ dạo ăn ở Din Tai Fung bên Thái Lan, đơn giản mà ngon cực kỳ. Ở đây Dan Dan có đậu phộng, không cay lắm, không giống phiên bản Din Tai Fung. Mì dai ăn cũng ngon, sốt chưa đậm lắm nhưng ăn được, nằm trong combo nên tô nhỏ à.

Há cảo tôm tụi mình gọi thêm: phần vỏ bên ngoài trong cảm giác mỏng nhưng ăn thấy bột ngán, gắp lên lại bể ra ngay, được cái tôm tươi, dai, ngon, nhân bên trong ướp vừa miệng.

Shrimp Dumpling

Noodle Mix Pork (Mì sốt tương): sợi mì màu tươi quá trời, giống màu của mấy mì trứng, mùi mì không thơm lắm, dai, ăn được. Sốt cũng được, chưa đậm đà lắm.

Noodle Mix Pork

Giá cả: Với vị trí quán và mức giá đó thì không mắc. Nhưng ngoài cái combo thì mỗi tô mì ăn ở mức lửng lửng à. Chất lượng mình đánh giá tạm thôi, khá là nhiều món mì lạ trải nghiệm ok chứ quay lại lâu dài có lẽ không. Thiệt hại: 423k.

Vậy là kết thúc review cho quán này ở đây. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi