Mấy ngày cứ mưa gió như vầy thì làm nồi lẩu không gì đã bằng. Bạn Gấu nhà mình hơi bị mê lẩu dê, nhân 1 ngày mưa, 2 đứa đi ăn lại quán lẩu dê này. Quán này với chỗ Lẩu dê Trương Định là chung chủ, có điều bên kia dạo này phục vụ không tốt nên tụi mình không ghé nữa.

Địa chỉ:

45 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Review: Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình

Vị trí: nằm trên đường nhỏ ngay trung tâm, đường này khá yên tĩnh. Quán dễ tìm. Giữ xe: 5k.

Không gian: rộng rãi, quán nướng trong nhà nhưng quán làm mái che di động nên không đến nỗi nóng, hầm, có điều ngày mưa đi ăn mới thấy: sàn nhà nhìn dơ, cũng hơi mất cảm tình.

Phục vụ: hên xui, hôm được, hôm không, nhìn chung là chưa để ý khách và thái độ cũng không vui vẻ lắm.

Menu: tụi mình ra đây cứ gọi nướng, lẩu. Ngoài 2 loại trên thì có xào lăn, pín dê…

Món ăn:

Món nướng ở đây ướp gia vị vừa miệng, ướp ngũ vị hương nên thơm, thịt thấm, màu cũng bắt mắt. Kết món nướng ở đây hơn nhiều quán. Thường sốt ướp dư tụi mình nhúng đậu bắp, rau muống để nướng. Đặc biệt, khi tụi mình ăn lẩu dê, 2 đứa hay kêu thêm dĩa bánh phở/ bánh ướt, ướp vô sốt này rồi nướng luôn, mùi thơm, chấm với chút chao, ăn đậm đà giòn giòn.

Đợt này ghé lại thấy chao hơi lỏng, màu xanh xanh lạ lạ. Chao pha vẫn ngon như trước, ớt sa tế ngon. Lẩu nhỏ nhưng thịt khá là nhiều, tụi mình đi 2 người gọi vậy thấy vừa ăn, nước lẩu nêm ăn được, không xuất sắc lắm.

Giá cả: cũng được, không mắc, nhưng lẩu ở đây thịt “trộn” khá nhiều ah. Còn thịt và vú nướng khó phát hiện hơn vì đã ướp ngũ vị hương khử mùi. Giữ xe miễn phí, dắt dẫn xe cho khách. Thiệt hại: gần 600k/ 2 người.

Hẹn gặp các bạn ở bài review sau.

Usagi