Chi nhánh này cũng mới khai trương gần đây. Tự nhiên bữa nay thèm thịt, nhìn tới nhìn lui chỗ này là gần nhất, thêm nữa tụi mình cũng ăn hiệu này ở Taka rồi, thấy rất ổn nên “quất” thôi.

Địa chỉ:

183 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: Ngay mặt tiền Minh Khai, gần khúc Lương Hữu Khánh, cũng dễ kiếm và nhận ra. Sân phía trước hơi hẹp nên chừng 4, 5 bàn là thấy đầy nghẹt xe. Dừng xe là có chú giữ xe lấy xe sắp xếp. Giữ xe: free.

Không gian: Có 2 dạng bàn, ngồi bệt, buông thõng chân xuống và bàn ngồi ghế nệm. Tụi mình thích ngồi bệt hơn nên chọn khu bên trái.

Phục vụ: cảm giác như không có đủ nhân viên để phục vụ và làm việc vậy. Vì mình thấy khách không đông lắm, nhưng lúc cần gọi gì thêm, cứ phải nhìn ngó để tìm nhân viên.

Khách hơi đông lên có vấn đề là nhân viên quên order, phải nhắc. Ngoài những vấn đề đó thì bình thường món lên nhanh, thái độ ok, cũng dễ thương.

Món ăn: 

Ngoài chén nước chấm bưng ra lúc ban đầu, trên bàn có sẵn 4 loại nước chấm, thích thêm loại nào, có thể chọn thêm vào. Nhân viên có dọn lên 1 rổ rau và kim chi để ăn kèm với thịt nướng.

Ở đây thực đơn nước và tráng miệng cũng phong phú lắm. Mình uống thử nước ép cóc, chồng với nhóc em chồng thì uống trà vải. Trà vải uống cũng ok, hơi ngọt, nước ép cóc chua chua vừa phải, uống được. Vì ăn thịt nhiều nên mình có gọi thêm dĩa salad ăn cho đỡ ngán, phần nữa mình thích món cá trích ép trứng nên đúng gu luôn. Salad chua chua, ngọt ngọt, hơi nhẫn nhẫn ăn cũng ngon.

Sau đây là phần chính, heo, bò các thể loại :)). Mình ấn tượng với phần thăn heo Iberico, ăn như thịt bò, thịt mềm, mọng. Má heo béo ngậy luôn à. Lúc gọi má heo là gần về cuối rồi nên hơi bị ngán, gọi lên từ đầu ăn sẽ đã hơn đó.

Diềm thăn bò Mỹ và thăn ngoại cũng là 2 phần ngon, ướp cũng vừa vặn rồi nhưng mình vẫn thích chấm thêm chút. Tụi mình nướng không quá chín, nói chung là gần gần medium ah. Ăn lúc này nó còn mọng, ẩm. Thịt ở đây mềm, khá tươi, ướp ngon, nước chấm cũng hợp, đậm đà. (Một số hình khi chuyển đổi giữa 2 web bị giảm dung lượng nên mình không up luôn. Các bạn thông cảm).

Mình thì khoảng 2/3 đường là no rồi, chừa bụng lại ăn tráng miệng, để phần còn lại cho 2 bạn nam xử. Tráng miệng ở đây cũng có nhiều sự lựa chọn:

Kem vanilla đường nâu chắc là món theo trào lưu ăn cũng ok lắm, hơi ngọt, béo ăn ok đó.

Kem vanilla với đường nâu: Nói chung mình hơi bị ảnh hưởng bởi cái trào lưu đường nâu. Mà biết làm sao được, thích rồi nên thử thôi.

Maccha cũng được ưa chuộng, nhưng trào lưu này thì lâu rồi, ăn kem vanilla qua ăn maccha thấy đỡ ngán hẳn, có vài cục mochi dẻo dẻo, miếng đào ăn ngon. Có vẻ món này tuy cũ nhưng ăn được nhất.

Kem Maccha Parfait

Tiramisu ăn được, nhưng đối với mình sau khi ăn bữa nặng ăn thêm tiramisu là quá nặng nên chỉ thử chút thôi. Tiramisu vị chưa được đậm, đắng, vị rượu chưa rõ, nhưng quán không chuyên về món Ý nên mình thấy vậy cũng ok rồi.

Tiramisu

Giá cả: hợp lý, thịt chủ yếu heo bò, nhưng đa dạng về bộ phận thịt. Với vị trí và chất lượng đồ ăn thì giá này ok đó. Tụi mình đi 3 người. 2 bạn nam ăn siêu khỏe. Ăn no căng lăn về với thiệt hại: 2tr200k. 

Hẹn các bạn ở bài review sau.

Usagi