Quán này hay chiếu đá banh, nhậu nhẹt hay tiếp khách cũng ok. Mấy lần trước là tới ở CN Ngô Thời Nhiệm, nay mở chi nhánh mới có khuyến mãi, sẵn tụ họp bạn bè nên ghé đây.

Địa chỉ:

43 Tú Xương, P. 7, Q. 3, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: con đường này khá vắng, nhỏ, quán cũng khá lớn và rộng rãi nên dễ tìm lắm.

Không gian: có khu bên ngoài và trong nhà. Khu bên ngoài có quạt, dành cho mấy người hút thuốc. Còn bên trong máy lạnh, ai không hút thuốc có thể vô đây. Cá nhân mình thì thấy trong hay ngoài gì đều ok. Mình không thích mùi khói thuốc nên vô trong ngồi, chi nhánh này công nhận có đầu tư, trang trí đẹp, bắt mắt, phù hợp cho ai thích sống ảo, chụp chọt. Mình khá kết cái hình vẽ phượng hoàng lửa trên tường.

Menu: có nhiều món từ rau củ đến các loại thịt, khá đa dạng. Các món đều bắt mồi, nghe tên hấp dẫn, 1 số món vùng miền khá lạ nên thử. Ở đây tập hợp các loại bia tươi mà của VN thôi. Quán khá là tỉ mỉ khi liệt kê cả độ đắng và độ cồn của mỗi loại để tham khảo. Mình đánh giá cao điểm này.

Bia:

Đi đông nên có cơ hội thử được nhiều loại. Mới đầu tụi mình gọi 1 tháp Platinum sau đó mỗi người 1 ly, kêu như vậy có cơ hội thử hết bia. Ah nhóm tụi mình 5 đứa. Còn 1 số loại có uống mà mình quên chụp, do ham nói qúa, không có hình nhưng mình sẽ review cho các bạn.

 • Platinum Gold: không đắng, vị thanh, thơm, dễ uống và ngon.
 • Hoegaarden Rosee: nói là mùi hoa hồng nhưng mình không hửi được, như nước trái cây, ngọt ngọt cảm giác nhẹ nhưng dễ xỉn đó (vì chủ quan), mùi thơm nhẹ nhàng như trái cây luôn.
 • Rooster Beer Blonde: loại này trong menu độ đắng dưới mức trung bình nhưng uống vào thấy đắng liền, khó uống, mình không thích loại này.
 • Pasteur Street Coffee Porter: y như uống cafe vậy, lạ, uống cũng được, hơi đăng đắng.
 • Heart of Darkness Loose (loại đắng nhất): cực kỳ thơm luôn, mùi thơm rất quyến rũ :)), dễ bị đánh lừa bởi cái mùi này, uống vào cảm giác dịu chứ không như mình nghĩ, nhưng khi nuốt xuống từ từ mới thấy cái hậu đắng nghét của nó. Đúng đắng luôn, nhưng loại này khá ngon đó, nên thử.

Món ăn:

Mặc dù nói nhậu là chủ yếu nhưng mấy ông nam nhậu à, mình chủ yếu phá mồi :D.

 • Gân bò trộn cóc: cắt miếng lớn chứ không xắt mỏng, cóc chưa thấm mắm nên còn chua, gân bò ăn cũng được, cắt miếng cũng lớn và ngâm chưa thấm. Cảm giác ăn món này chưa tới lắm.
 • Đọt su xào tỏi: món này xào đậm đà, đọt su thấm, tỏi phi tới thơm. Món này ăn rất đã.
 • Nghêu cuộn mỡ chài (kêu món này chủ yếu vì lạ): béo, không chắc lắm, cảm nhận được miếng nghêu, ăn cũng được, nên thử.
 • Ức vịt nướng xá xíu: vịt vẫn còn mùi hơi nồng, sốt hơi ít, món này ăn được, chứ không ngon lắm. Chén salad dọn kèm hình như không trộn gì hết vì mình thấy lạt, không cảm nhận được dầu giấm… hay sốt gì.
 • Đậu hũ chiên giòn: chiên ngon, ngoài giòn rụm, trong mềm, phải chi đậu hũ là loại đậu mơ nóng hổi, thơm thơm nữa chắc ăn đã lắm.
 • Gà nướng mắm nhĩ: gà chiên giòn rụm, thấm, mặn mặn, ngọt ngọt, đậm đà. Ngon.
 • Sườn nướng mật ong: thơm, bắt mắt, đậm đà, ướp thấm, ngon, đậm đà, mặn ngọt vừa phải.
 • Cuối buổi tụi mình có gọi món cháo hàu, cảm giác hơi lỏng bỏng, nước thanh, vị cũng được. Ăn ấm bụng, hàu chưa nhiều lắm, nấm nhiều.

Giá cả: Một số món mình mình thấy giá ok, một số món giá cao quá (đậu hũ, rau xào…). Nhìn chung đây là địa điểm nhậu ngay trung tâm khá lý tưởng. Nhậu thì ok chứ phá mồi như mình tới cuối buổi vẫn chưa thấy thấm lắm. Thiệt hại: 2tr100k/ 5 người.

Kỳ sau mình lại quay về với series bộ 3 bói toán. Hẹn gặp lại các bạn.

Usagi