Bạn nào là mọt phim Hàn chắc không còn xa lạ gì với món gà rán nhắm cùng bia. Sau khi luyện nhiều bộ phim hiện đại của Hàn, tụi mình đâm ra muốn thử 2 món này cùng nhau. Quán này mình chưa ăn bao giờ nghe bạn gợi ý bán có vẻ được, nên đến ăn thử xem sao.

Địa chỉ:

447 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Không gian: nằm ngay góc ngã 4 Lý Chính Thắng và Hai Bà Trưng, dễ tìm, chỗ để xe thoải mái. Nhìn từ bên ngoài và khi vào trong cảm thấy khá rộng rãi, thoải mái, có cả trên lầu nữa. Trang trí bình thường, được.

Phục vụ:

Bình thường, nhân viên khá đông, có điều chưa chú ý đến khách lắm, mỗi lần kêu phải canh canh nhân viên ngó mình để ngoắc.

Thực đơn:

Đến vì bia mà cuối cùng bia có mỗi Tiger à, không có các loại của Hàn Quốc hoặc lạ lạ để thử. Thực đơn gà cũng nhiều loại để chọn, khoai tây chiên không có nhiều loại. Ngoài ra có 1 số món Hàn khác thay thế như miến, bánh gạo, há cảo, mì…

Món ăn:

Ở đây sốt chấm giống mấy quán gà rán kiểu Mỹ, là tương ớt và sốt cà, ngoài ra còn có đồ chua và kim chi ăn kèm cho đỡ ngán. Tụi mình có gọi thêm ly soda trái cây uống thử, lúc nhân viên bưng ra mình cứ tưởng ly trà đá :))). Soda trái cây, bán tại quán mà đựng trong ly nhựa vàng choạch, nhìn chán không thể tả, pha cũng lạt lẽo, nên thất vọng toàn tập.

Gà rán size S nhưng nhìn có vẻ cũng nhiều chứ không ít, cách trình bày ở quán này đúng là không bắt mắt lắm. Gà có ướp mặn mặn rồi, chấm với tương ớt sốt cà ăn cũng ok.

Gà rán (size S) – 140k

Gà nướng mật ong size L: món này bưng ra thì nhìn hấp dẫn thiệt nè, nhìn miếng gà nướng vàng ươm, bóng, mùi thơm, nếu có sốt chấm riêng chắc sẽ ngon hơn. Gà hơi bở chút.

Gà nướn mật ong (size L) – 290k

Vì bụng còn lưng lửng nên tụi mình gọi thêm 1 phần teok phô mai & chả cá: vị ăn được, hơi ngọt, phải chi quán làm sệt hơn chút, nhìn nước lỏng bỏng và mọi thứ đặt trong nồi nhìn có vẻ lèo tèo.

Teok phô mai & chả cá – 240k

Giá cả: nhìn chung giá cũng cỡ cỡ các quán gà Hàn Quốc thương hiệu khác. Mình không đánh giá cao ở khoản trình bày món. Vị tùy món, có món được, có món cũng bình thường, menu và sốt chấm không ấn tượng lắm với mình, nên dự định sẽ không quay lại. Thiệt hại: ~957k/ 4 người. Giá trên hình chưa bao gồm 10% phí dịch vụ. Không biết phí dịch vụ là quán tính cho 10% VAT hay phí phụ thu ngày lễ? Giữ xe: Free.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

9,463 thoughts on “[Hôm nay ăn gì?] Gaxeo – CN Hai Bà Trưng – Đến vì gà và bia kiểu Hàn

Leave a Reply

Your email address will not be published.