Quán này tụi mình ăn 1 lần lúc nó mới khai trương, chạy khuyến mãi, giảm 30, 40% gì đó, thấy giá cũng ok nên đợt này ghé lại.

Địa chỉ:

Tầng 1 Saigon Center, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: chiếm 1 góc khá lớn ngay tầng trệt, dễ thấy. Chỗ này cũng hay tổ chức mấy event, triển lãm các nhãn hàng.

Không gian: rộng rãi, trang trí đẹp, bàn ghế lịch sự, nhã nhặn, nhìn cũng cảm nhận thấy giá sẽ cao cao đó. Hôm nào có event, ca sỹ tới hát thì sẵn ngồi nghe luôn. Nhưng ai không thích chắc sẽ cảm giác ồn ào.

Menu: mình không thấy đa dạng lắm về món ăn, khá ít món. Menu bánh ngọt có vẻ hấp dẫn.

Món ăn:

Wow, lần đầu tiên đi ăn, mà phải đi về trong lưng lửng. Thật lòng là mức giá ở đây khá là cao, và mình cảm giác không đáng tiền để ăn thật no nê. Nếu ăn no cho 3 người chắc 2tr mấy. Nguyên nhân chính là vậy nên đành ngậm ngùi ra về khi bụng vẫn còn lưng lửng.

  • Apple Iced Tea & Strawberry Iced Tea: Trà táo & trà dâu. Theo mình thì trà dâu uống đậm đà hơn, chua chua ngọt ngọt, mùi cũng cảm nhận rõ hơn. Trà táo hơi nhẹ một chút nên uống chưa đã lắm.
Apple Iced Tea & Strawberry Iced Tea – 88k
  • Nicoise Salad: salad với cá ngừ, trứng, cà chua, tôm, phô mai rắc bên trên… Dĩa nhìn bắt mắt, khá bự, trộn ăn cũng ổn, khá ngon.
Nicoise Salad – 149k

3 Beef Plate: phần chính đây, nếu mình nhớ không lầm thì phần này 600gr.

  • Phần sốt tụi mình chọn là sốt rượu vang, sốt nấm, sốt tiêu. Sốt nấm ăn ok, bình thường, mình không thích sốt rượu vang lắm, sốt tiêu thơm, đậm đà, có vẻ hợp nhất.
  • Side dish có salad, nấm xào ngon, thơm, đậm vị, khoai nghiền bình thường, không ngon.
  • 3 phần thịt là top blade, striploin và rib-eye. Độ chín không được đồng đều giữa các phần, trong cùng 1 phần cũng vẫn có miếng chín đúng (medium-rare), có miếng qua medium well luôn rồi, nhưng số ít thôi nên chấp nhận được.
  • Thịt ở đây mềm. Nhìn chung không có sự khác biệt nhiều giữa 3 phần này, điều này làm mình thấy hơi lạ, mặc dù giá chênh lệch giữa top blade với 2 loại kia khá là nhiều. Ăn nhiều miếng thì mình thấy như sau: top blade hơi dai, gân chút. Phần striploin hơi khô hơn chút, rib eye mọng, ẩm nhất, béo béo.
3 Beef Plate – 949k
  • Fruit Yoghurt: trang trí nhìn không được nổi bật, nhưng phần này ăn thấy nhẹ, thanh. Kem được, không ngon lắm.
  • Banana Pancake: Chắc do phần chiên pancake mà mất cả buổi mới bưng tráng miệng ra. Lúc bưng phần này ra còn bốc khói luôn. Tất nhiên là nóng hổi nên thơm lừng, ngọt vừa, mềm. Ngon ah.

Giá cả: Thường các nhà hàng trong khu này giá hơi bị cao. Đối với nhà hàng này sau lần ăn ở đây mình vẫn hơi choáng về giá của nó, cảm giác nó chưa thật sự đáng tiền lắm với phần bò này. Nếu quay lại ăn nhẹ nhàng hoặc ăn bánh, uống cafe chắc ok hơn. Thiệt hại: 1tr694k/ 3 người. Giá trên hình/ menu là giá đã bao gồm 10% VAT.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi