Quán này tụi mình được vợ chồng người bạn giới thiệu, tụi mình ấn tượng với khoai tây chiên ở đây, được làm với nhiều vị, quán sử dụng 3 loại sốt riêng ăn kèm với các món ăn tại quán mang đến sự mới lạ hơn so với 1 vài quán khác.

Địa chỉ:

67 – 69 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Không gian: chi nhánh này đối diện chỗ rạp Trống Đồng, dễ tìm, bên ngoài nhìn không rộng lắm, nhưng khi vô trong cũng nhiều bàn đó, có trên lầu nữa. Quán nhìn hơi cũ, trang trí bình thường, ngày lễ đông quá, mấy bạn nhân viên dọn dẹp không kịp nên nhìn bề bộn.

Phục vụ:

Đi dịp lễ, Tết nên phục vụ hơi chán ah, vì quá đông, nhân viên lại ít. Lúc đầu, tụi mình vô nhân viên còn không hay biết, dọn dẹp bàn không kịp. Khúc sau có đỡ hơn chút, nhưng nhìn chung đi ăn mấy ngày này sẽ phải đợi lâu.

Thực đơn:

Phần gà rán và gà nướng thì mình thấy khá giống các quán gà kiểu Hàn khác. Đặc biệt bên đây có bán thêm lẩu quân đội (budaejjigae), tokbokki, khoai tây chiên cũng nhiều vị nên nhìn chung sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Món ăn:

Thấy ở đây có bia bưởi hồng lạ lạ nên mình gọi thử, soju bưởi thì mình có uống rồi, nhưng bia thì mới nghe. Thật sự thì không ngon như mình tưởng nha, giống nước trái cây, nhẹ hều và lạt. Nên thôi thì uống bia/ rượu khác, không thì nước ngọt. Giống mấy nhà hàng Hàn khác, khi bạn vô quán có bưng ra 1 bình nước lọc miễn phí, không gọi nước cũng được.

Bia bưởi hồng – 45k

Phần salad bắp cải (free) ăn kèm cho đỡ ngán, 3 loại sốt: mù tạt mật ong ngọt ngọt, chua chua, nồng nhẹ; nước tương hành cũng mặn mặn, ngọt ngọt và sốt chua ngọt. Tụi mình gọi khoai tây chiên vị mật ong, khoai tây giòn, nóng hổi, với món này mình thấy chấm sốt mù tạt là hợp nhất.

Gà tụi mình gọi 1 phần gà rán lớn và phần gà không xương sốt phô mai:

  • Gà rán: giòn, 1 phần nhiều hơn mình tưởng, thịt gà cũng có ướp rồi, chấm sốt chua ngọt hoặc nước tương hành đều hợp.
  • Gà không xương sốt phô mai: phần này thì hơi bở, mỗi lần tách miếng gà là gà 1 nơi, phô mai 1 nơi, không dính nhau, ăn tới gần cuối thiếu điều ăn phô mai không, ăn vài miếng thấy cũng ngon, nhưng ăn nhiều dễ ngán. Phần này hơi bị nhiều với tụi mình, kêu lẩu chắc sẽ hấp dẫn hơn đó.

Giá cả: hợp lý, tụi mình kêu 3 phần trên là ăn no luôn, một phần ở đây nhiều, chất lượng . Thiệt hại: ~773k/ 3 người. Giá trên hình chưa bao gồm 10% VAT, khăn lạnh có tính tiền: 2k/ cái. Giữ xe: Free

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi37,911 thoughts on “[Hôm nay ăn gì?] Don Chicken – CN CMT8 – Khoai tây chiên nhiều vị

Leave a Reply

Your email address will not be published.