Quán này làm gà rô ti rất hấp dẫn, cứ thèm món này là tụi mình nghĩ đến quán này đầu tiên. Quán thường không đông khách nên đến không cần phải đặt bàn trước. Khi order có thể chọn món lẻ hoặc gọi kèm cơm và rau, vậy là đầy đủ chất rồi.

Địa chỉ:

127 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: ngay mặt tiền Điện Biên Phủ, phía bên tay phải, quán hơi nhỏ nhưng để ý cũng dễ nhận ra. Giữ xe ở hẻm bên hông của quán, miễn phí.

Không gian: quán nhỏ nhưng ấm cúng, trang trí ổn, dễ thương. Với không gian này nếu đến vào dịp Giáng sinh, mình nghĩ sẽ rất hợp. Quán mở nhạc nghe cũng hợp gu giới trẻ như mình.

Phục vụ: ổn, món lên nhanh, có điều nhân viên hay ở phía sau, mỗi lần muốn kêu gì cứ phải tìm tìm, ngó ngó, không thì phải chờ quay mặt lên để ngoắt ngoắt. Hơi bất tiện.

Menu: khá là đơn giản, chỉ có 1 tờ giấy A4, 1 số món thì hơi lạ, không có hình ảnh để hình dung, có thể nhờ nhân viên giải thích.

Thức ăn:

  • Trà mùa hè chua chua ngọt ngọt, uống khá ngon; nha đam hạt chia thì lạt lạt nhưng uống mát, nha đam cắt khúc bự ăn đã.

Mấy lần trước thường tụi mình gọi món riêng, đợt này gọi thử combo xem no không, và phần combo ra sao. Phần combo tụi mình chọn như sau:

  • Đậu cove xào trứng: màu xanh đẹp, giòn, vị vừa, thơm mùi trứng, hành tỏi.
  • Khoai nghiền cheese: nhìn hơi cục cục không được mướt, nhưng ăn cũng khá mịn, thơm mùi phô mai, mặn mặn ngọt ngọt. Món này ăn ghiền.
  • Cơm thảo mộc: cơm chiên thơm mùi thảo mộc lắm, cơm chiên tơi, nhưng không khô.
  • 1/2 gà Cocorico: nhiều thịt, lớp da chiên giòn, thơm bơ lắm luôn, thịt ướp nêm nếm vừa miệng, đậm đà. Quán này làm gà rô ti đúng bài và ngon.
  • 1/2 sườn BBQ: Sườn ướp sốt ngon, mặn mặn ngọt ngọt, dậy mùi. Thịt mềm, rục. Món này và gà lúc bưng ra đều rất bắt mắt. Sốt có sốt BBQ và sốt tiêu. Ăn hợp. Ăn gà với sườn mà xài dao nĩa mệt quá, khúc sau tụi mình cầm tay quất cho khỏe.

Giá cả: Hợp lý. Đi 2 người kêu combo là ăn no luôn. Mỗi phần ăn được thiết kế đầy đủ chất (có đạm, tinh bột, rau… đầy đủ). Thiệt hại: 384k/ 2 người.

Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi