Chỗ này chắc mở cũng vài tháng rồi ah. Tụi mình chú ý lâu rồi mà chưa có dịp ăn, lần lữa mãi tới khi thấy trong quán có treo cái áo Vương Phi, trưng bày ngay góc trái cửa ra vào luôn. Nhìn thích quá nên book đi ăn.

Xui làm sao, hôm đi ăn cứ hí hửng sẽ được chụp chọt, coi cho đã mắt, thì hôm đó quán bảo dưỡng lại áo, nguyên khúc đó che lại hết, buồn ghê gớm.

Địa chỉ:

45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Review: Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình

Vị trí: Ngay mặt tiền Lý Tự Trọng, kế bên hầm để xe Vincom đi lên, rất dễ thấy.

Không gian: nhìn bên ngoài cũng đoán đoán quán này sang, giá cao cao rồi, bước vô thấy sáng sủa, ấm áp và cũng sang sang thiệt. Ghế gỗ, bàn đá, trang trí giống mấy quán bên Hàn, khách Hàn vô đây ăn cũng đông lắm.

Phục vụ: dễ thương, nhiệt tình, có chuông bấm trên bàn, không thấy nhân viên đi qua cứ bấm để gọi. Mình đánh giá phục vụ tốt, sau nhìn bill thấy tính phí phục vụ thì mới nghĩ là thì ra vậy.

Menu: cuốn menu bự, nặng trịch, không phải cả xấp nhưng bự, nhân viên đứng lúc gọi món và nướng suốt, nên cũng không tiện chụp hết menu. Cả 3 thứ tiếng: Anh, Việt, Hàn thích hợp cho VN và khách nước ngoài luôn ha.

Món ăn: 

Panchan khá là nhiều, có loại tôm sống ngâm nước tương chưa thấy ở quán nào. Loại này chỉ cho gọi thêm đúng 1 lần nữa. Mấy món còn lại gọi thêm bao nhiêu cũng được. Khôn ghê.

Panchan và nước sốt này nọ, cũng nhiều loại, cái màu đỏ đỏ là nước sốt đặc biệt của quán, loại vàng là muối dầu mè, cam là ssamjang giống mấy quán thịt nướng khác.

Rổ rau siêu hoành tránh, nặng trịch, không nhiều lắm nhưng nhìn đã, tươi roi rói, mình gọi vui là giống vườn rau trên bàn.

Rổ rau siêu đã

Thịt nướng ở đây phần cũng nhiều, tụi mình kêu khoảng 3 dĩa thịt, 1 phần mì lạnh là ăn no. Thịt chất lượng, ngon, sốt cũng ngon, hợp, đậm đà, có chất riêng của mình ah.

Mì lạnh tô bự, mang ra thì nhân viên có cắt sợi mì dùm, miếng thịt không nhiều lát nhưng chất lượng và dài. Mì lạnh ở đây làm cũng ngon ah.

Bornga Naengmyeon

Giá cả: nói chung là cao hơn hẳn những quán mình từng ăn. Cũng chuẩn bị sẵn tinh thần mà lúc nhìn giá cũng còn hơi choáng, nhưng đúng là đắt xắt ra miếng. Đáng tiền nhưng hơi xót :))). Thêm cả phí phục vụ và VAT (tất nhiên).

Ăn xong thì quán có mời nước ép thơm và trà hoa nữa. Mình uống ép thơm cũng ngon, đậm đặc, trà hoa uống lạ lạ cũng được. Nói chung nếu có dịp đặc biệt sẽ cố gắng quay lại :D.

Usagi