Ai mà thích pasta, thích pizza và cheese thì không thể không ghé đây được. Chi nhánh đầu tiên ở Saigon Center, thường tụi mình cũng hay ăn bên đó. Chi nhánh này mới mở đang có khuyến mãi mua 1 tặng 1 cho pasta vào thứ 3. (pasta tặng với giá bằng hoặc thấp hơn).

Địa chỉ:

74B Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: ngay mặt tiền Hai Bà Trưng, nên để ý, tụi mình không để ý chạy qua phải quay đầu lại, mà khúc này đông quá. Vỉa hè hẹp, dốc cao, để xe hơi bị bất tiện. Giữ xe: free.

Không gian: trên lầu rộng rãi hơn, chi nhánh này không gian, cách bài trí… nhìn sang hơn bên Saigon Center. Vẫn nhìn ra những điểm chung của 2 chi nhánh, nhưng mình thích bên đây hơn chút.

Còn đây là không gian dưới lầu, dưới lầu có 1 quầy bar, có vẻ lung linh, lãng mạn hơn trên lầu, có điều không có nhiều chỗ ngồi, quán kiểu này mình lại không thích ngồi ngay quầy nên thôi.

Phục vụ: vui vẻ, ok. Có điều lúc tính tiền hơi có trục trặc xíu và… tự nhiên mất vui. Có vẻ bản thân nhân viên không nắm rõ chương trình nên thấy mất điểm rồi đó.

  1. Trước khi tính tiền phải show chương trình khuyến mãi đó (trên Fb), báo với nhân viên.
  2. Sau khi báo, tụi mình gọi 4 Spaghetti, nghĩa là sẽ free 2, thì chỉ tính free 1. Mình hỏi lại là dù order bao nhiêu cũng free 1 à? Thì nhân viên lại ú ớ, rồi đi tính lại. Lần thứ 3 mới tính tiền đúng.

Menu: 

Đa dạng từ spaghetti cho tới pizza. Tráng miệng và đồ uống cũng phong phú, hầu như món nào ở đây làm cũng ngon.

Món ăn: 

Trong khi chờ thức ăn thì nhân viên sẽ bưng 1 khay 3 loại bánh mì và bơ để mình ăn trước. Thường tụi mình quẹt bơ với bánh mì hoặc chấm bánh mì với dầu olive trên bàn. Bánh mì bưng ra nóng hổi à, trong 3 loại thì mình thích bánh mì mè nhất, dẻo, ngọt, thơm.

Thú thực là chưa bao giờ tụi mình chưa bao giờ ăn Ceasar Salad :))). Đây là lần đầu tiên luôn, vì nghĩ là nó đơn giản quá, không có gì đặc biệt nên không buồn ăn. Bữa nay ăn thử cho biết nè. Nói chung ăn được, đúng là loại truyền thống nên thấy bình thường, không có gì nổi bật, hơi nhẫn nhẫn, bacon tạm.

Japanese Sea Urchin Spaghetti – Mì Ý nhum: nhum tươi, béo, mềm, ăn vô cảm giác mát mát ngọt ngọt. Sợi mì luộc chín vừa, vẫn còn dai dai, không sốt nhưng ăn rất vừa miệng. Món này ngon nè.

Foie Gras Porcini Spaghetti: mì Ý gan ngỗng và nấm thông. Cục gan ngỗng to vật vã, bởi vậy món này cũng mắc ze. Miếng gan ngỗng áp chảo hơi xém xém rìa ngoài, mềm, tan, béo ngậy luôn. Nấm ngọt, mọng, sốt kem cà chua thơm, cũng lại béo, món này ăn mấy miếng đầu rất thích, nhưng ăn xong hơi bị ngán ngược.

Foie Gras Porcini Spaghetti – 475k

Món này em mình chọn vì nó thích ham. Ham màu đẹp, hơi cứng, vị chưa đậm lắm, phô mai Burrata thì khi ăn sẽ xẻ nó ra, trộn đều với mì, giống như cho phô mai chảy thấm vô sợi mì ah. Phô mai dẻo, béo, ham mặn mặn, sốt cà chua béo. Nhìn chung món này dễ ăn nhất.

Burrata Spaghetti – 220k

Fettuccine Smoked Salmon: nãy giờ mấy dĩa trên chọn sợi mì tròn rồi nên món này tụi mình chọn sợi dẹt. Mì luộc vừa, không chín quá nên ăn còn độ dai. Cá hồi xông khói + trứng cá hồi mặn mặn, ăn vào nổ lách tách -> vui. Sốt kem cà chua béo béo, chua, hài hòa, món này cũng thuộc món ngon và dễ ăn, nên thử.

Fettuccine Smoked Salmon – 260k

Giá cả: giá trên ảnh là giá chưa VAT, ăn rất đáng tiền nhưng giá chát quá. Quán trang trí đẹp, sang, mỗi dĩa bày biện bắt mắt, vị trí toàn mấy chỗ trung tâm. Thiệt hại: 1tr128k/ 3 người (đã áp dụng khuyến mãi, chưa khuyến mãi cỡ 1tr7)

Hẹn các bạn ở bài review sau.

Usagi