Mình bị hình ảnh của em này trên Foody instagram quyến rũ. Nói thử lâu rồi mà giờ mới nhớ. Mình thích ăn trứng cút lắm nên nhìn cái bánh bự tổ bố nhiều trứng cút là khoái. Các bạn cùng xem review xem món này có hấp dẫn như hình?

Địa chỉ:

835/17E Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí & Không gian: món này tụi mình đặt giao hàng trên App Foody, không đến tận nơi mua nên không nhận xét phần này cho các bạn được. Giao hàng đặt khá nhanh, khoảng 20m là giao bánh rồi.

Menu: có 3 loại à:

  • Bánh bao 8 trứng cút 1 trứng muối
  • Bánh bao 8 trứng Sài Gòn
  • Bánh bao 8 trứng truyền thuyết

Mà mình thấy quán nên giải thích ra. Vì mình không rõ ngoài loại trứng muối thì 2 loại kia khác nhau cái gì? Tụi mình order 1 bánh bao 8 trứng Sài Gòn.

Món ăn:

Lúc nhận cái bánh 2 vợ chồng mình có nói vui là lát ăn nhớ đếm, xem đủ 8 trứng không :D. Và đủ nha. Một cái bánh rất là bự, nặng trịch, vỏ bánh mềm, quá ngọt.

Khi mình xẻ đôi thì chỗ phần nhân giao với vỏ bánh gần đáy hơi nhão, chắc do nước thịt chảy ra, có mùi khai nhẹ. Nhân thịt khá nhiều, chắc, nhân ướp đậm đà nhưng nhược điểm vẫn là quá ngọt và vị ngọt này cảm giác hơi nhẫn nhẫn, đắng đắng? Trứng cút thấm phần nước thịt nên đậm đà, ngon. Mình nghĩ quán nên tiết chế đường lại, việc này đơn giản mà. Cuối cùng là 2 tụi mình mới ăn hết nổi 1 cái, không phải vì no mà vì quá ngán. 

Giá cả: bánh bao khá bự, nhân và trứng cút nhiều nên giá đó cũng ok. Trước khi ăn mình có tham khảo thử trên Foody thì thấy bình luận tiêu cực khá nhiều, nhưng vẫn quyết định ăn, vì mình muốn bản thân tự trải nghiệm. Thật sự về chất lượng thì mình không bỏ tiền ra để ăn cái bánh này lần 2. Thiệt hại: 49k/ bánh, 10k phí ship.

Hẹn gặp lại các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi