Tiếp nối những bài tổng hợp các quán ngon ở Sài Gòn, list này tụi mình sẽ tập hợp một số các quán bún bò tụi mình đã từng ăn và cảm thấy ngon. Cũng như các list trước, bài này sẽ luôn để mở và update liên tục (khi có quán mới). Các bạn cùng chờ nhé.
1. Bún bò Huế Út Hưng – 6C Tú Xương, P. 7, Q.3:
Địa chỉ trên khăn ướt của quán vẫn để 2 chi nhánh, nhưng chi nhánh Bà Huyện Thanh Quan đã đóng cửa lâu rồi nha.
![](https://kusagihouse.com/wp-content/uploads/2020/02/82082496_835064063639321_78819586253783040_n-1-e1581995349652.jpg)
- Không gian: quán nằm thụt vô bên trong rất sâu, phía trước là khoảng sân rộng trồng cây cảnh, phía bên trong hình như còn mấy khu nhà tập thể. Bàn ghế dài, lớn để ngồi chung chứ không tách ra nhiều bàn nhỏ. Bên trong thấy trát tường, xi măng, giống đang xây dựng dang dở, không trang trí gì nhiều, khá sạch sẽ và mát mẻ.
- Thời gian: quán bán buổi sáng từ 7h ~ 11h.
- Phục vụ: nhanh nhẹn, mọi thứ khác ở mức bình thường, ổn.
- Dĩa rau tươi, nhiều, bún sợi nhỏ, thơm, nước lèo ngon, đậm đà, hơi mặn (với mình). Một tô chả, thịt nhiều. Sử dụng nồi nấu giống ở Huế, hương vị nêm đậm đà hơn ở Huế, chắc để hợp với khẩu vị mọi người ở đây. Chả ăn được, dai, đậm đà nhưng không hiểu sao không ngon như ở Huế mình từng ăn,
- Giá: 55k ~ 65k. Hơi cao 1 chút nhưng tô khá là chất lượng ở vị trí trung tâm.
2. Bún bò Huế Gia Hội – CN Lữ Gia – 14A Đường số 2, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11:
- Không gian: có bàn trong nhà và phía ngoài, có quạt mát mẻ. Bàn gỗ, ghế cao, lịch sự, sạch sẽ.
![](https://kusagihouse.com/wp-content/uploads/2020/02/87032254_856630914777234_4059104180483129344_n.jpg)
- Thời gian: mở cả ngày từ 7h-22h.
- Phục vụ: bình thường, làm nhanh, có lúc cần tìm nhân viên hay phải kiếm.
- Thực đơn: đa dạng, quán này bán nhiều món Huế chứ không riêng bún bò, mình để ý có cơm hến, bánh bèo, bánh ướt nữa. Cơm hến ăn cũng được, bánh bèo bình thường.
- Bún cũng sợi nhỏ, nước lèo thơm, khá giống ngoài Huế mà đậm đà hơn. Một tô ăn no, nhiều thịt, miếng thịt cắt bự. Quán này chủ yếu bạn Gấu để ý có món đuôi bò (hiếm quán có), bạn nào thích ăn da, gân sựt sựt thì nên thử món này ở đây.
Bún bắp bò Bún đuôi + bắp
- Giá: 40k~50k. Quán có 3 chi nhánh, hầu hết ở xa xa, giá ổn với chất lượng và vị trí ở đây.
- (Còn tiếp)
Usagi
buy cialis pills
https://chloroquine250mg.com/ – menoquil
zithromax covid
https://hydro-chloroquine.com/ – buy chloroquine
https://prednisoloneacetateophthalmic.com/ – prednisolone tablet cost
https://predforteprednisone.com/ – steroid prednisone
https://hydroxychloroquinesulfatex.com/ – buy chloroquine phosphate canada
buy antabuse uk
buy generic cialis online with mastercard
https://usachloroquine.com/ – buy chloroquine online
https://deltasoneprednisone.com/ – prednisone taper
Everything is very open with a really clear explanation of the challenges. It was truly informative. Your website is useful. Thanks for sharing!
best dating web sites
https://aralenphosphates.com/ – chloroquine hydrochloride
azithromycin
https://genisotretinoin.com/ – isotretinoin side effects
https://prednisoloneprednisolone.com/ – prednisone for dogs
https://canadachloroquine.com/ – ncov chloroquine
tadalafil blood pressure
how much is prednisone 20 mg