Bạn chồng với em chồng nhà mình là fan của thịt cừu, được Fb giới thiệu quán này nên ấp ủ đi ăn cũng khá lâu rồi. Bản thân mình ăn được thịt cừu nhưng không thích lắm, do không thích cái mùi của nó là chủ yếu, cừu/ dê đều có mùi khó ăn với mình. Nhưng mình không phải nhân vật chính nên chủ yếu đu theo ăn cho biết.
Địa chỉ:
122 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay mặt tiền, khu Q.2 nhưng đường này cũng không đến nỗi xa lắm. Dễ tìm.

Không gian: lúc mới bước xuống xe mình hơi bị ngây ngất về cách trang trí của quán, có sân vườn, lát đá, cây cối thơ mộng. Mình thích cách bài trí của những ngôi nhà Nhật như vầy. Nhưng khi bước vào trong thì việc không có bàn riêng có vẻ hơi chán. Kiểu ngồi tại quầy cảm giác không riêng tư và cảm giác làm giảm giá trị nhà hàng 1 chút.
Phục vụ:
Tốt, món lên nhanh, nhân viên lịch sự, dễ thương, 1 bạn đứng nướng 1 bàn suốt từ đầu đến cuối. Những bạn khác chỉ luân phiên châm thức ăn thôi.
Món ăn:
Ngay từ lúc bước vô quán đã thấy khẩu hiệu rồi ha “Lamb is always right”. Quán chỉ có thịt cừu & cừu, tất cả cừu ở đây đều là loại dưới 10 tháng tuổi (ý là cừu non). Về vấn đề cừu nhập ở đâu thì mình chưa rõ hay chưa để ý. Có 4 loại (như hình chụp)
Lúc mình tìm hiểu thì thấy quán Nhật, nhưng nhìn menu có vẻ của Hàn chứ không phải Nhật (in hẳn diễn viên Hàn lên menu). Tụi mình gọi 3/4 loại ở trên. Sau khi ăn thử 3 loại mình có vài cảm nhận như sau:
- Chuck Flap: loại này menu giới thiệu là dai nhưng mình ăn cảm thấy vẫn mềm, mọng, đậm đà, mùi cừu không nồng như 2 Shoulder Rack và French Rack.
- Shoulder Rack: loại này thịt mềm nhưng vẫn cảm nhận mỡ nạc đan xen, có sự dai dai nè, mùi cừu khá nồng.
- French Rack: thịt mềm, hơi mỡ nhưng mỡ ra mỡ, thịt ra thịt nên lúc cắt nhân viên có để riêng, béo, phần này cũng cảm nhận mùi cừu rõ lắm nha.
Quán dọn sẵn 1 chai nước suối cho mỗi người (free), nước tương đặc biệt của quán để chấm và chén rau củ ngâm. Chén rau củ này nhiều loại nhưng mùi và màu củ dền lấn át tất cả. Nếu không chấm nước tương thì có thể gọi thêm muối, tiêu Phú Quốc hoặc gia vị thì là (free hết nha) để chấm. Với bạn nào không thích mùi thịt cừu như mình thì để ý cái gia vị thì là (cumin seasoning) làm dậy mùi thịt cừu lắm, ai ăn được thì thích lắm (như bạn chồng mình). Bia Tsingtao (của Đài Loan) ngon, thơm, nên thử.

Tụi mình gọi thêm phần phô mai nướng (vì thấy lạ) để ăn chơi. Còn điều lạ nữa nè. Phô mai nướng ở đây chấm với sữa đặc có đường (chén sốt màu trắng kế bên). Lúc đầu nhìn màu chén sốt mà mình không đoán được là cái gì. Ai dè. Phô mai dẻo, khá béo, chấm với sữa đặc cũng lạ miệng nhưng cá nhân mình thích chấm mật ong hơn.

Cuối buổi để lót dạ tụi mình kêu thêm tô mì trộn. Cái này thì đặc sệt món Hàn Quốc nè. Sốt ngọt ngọt ăn cũng được, bạn nào không quen chắc không thích kiểu này.

Nhân viên đứng ngay trước mặt tụi mình nướng cả buổi nên không tác nghiệp nhiều, lượm lặt được hình thịt nướng trên Fb quán, gửi đến các bạn dòm đỡ thèm 🙂
Giá cả: giá đều tính theo gr hết. Khi nhìn giá mình shock 1 rồi mà biết giá đó còn nhân lên cho mỗi 100gr/ 50gr tăng thêm mình còn shock thêm 4, 5 lần nữa. Với mình tất cả yếu tố như phục vụ hay chất lượng ở trên vẫn không thể níu kéo lại mức giá quá cao cho món này. Đi 1 lần để ăn cho biết chứ giá này mình khó mà trở lại lần 2. Thiệt hại: ~3tr298k/ 3 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đã lâu lâu lắm rồi mình mới viết lách lại. Hi bài viết có ích cho bạn nào cần tham khảo quán này. Hẹn gặp mọi người ở bài review tiếp theo.
Usagi
Making smart choices plays key role regarding processing outcomes—it’s refreshing seeing dedication displayed consistently among teams supporting clients’ needs like those found across platforms linked back towards#### anykeyword #### auto accident lawyer houston
Loved your insights on whitening treatments! Can’t wait to read more on this topic at dental implants vs dentures !
Thanks for the helpful article. More like this at interior architecture .
ร้านนี้ทำให้ฉันมีความทรงจำดีๆ หลายอย่าง อยากกลับไปอีกที่ OMG ONE MORE GLASS SAI1 ร้านฟังเพลงสาย1
The array of services offered by Moseley Collins Law for different accident cases makes them a top choice for personal injury claims! personal injury attorney
The timeline of a typical personal injury case may surprise you; learn what to expect when pursuing justice from car accident lawyer !
If you’re planning a kitchen update, don’t overlook the importance of quality cabinetry! Custom solutions from a local craftsman are the best choice. Learn more at custom cabinetry .
This guide to choosing paint colors has been invaluable ; it’s often overwhelming without direction ! # # anyKey # ## Highly rated interior designers in New Orleans
The right lighting can change everything! Love your suggestions for ambient lighting! Florida luxury interior designers
Tôi đã có những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia vào Cổng game Sunwin! sunwin
Seeking opinions surrounding nicotine strengths among peers here since preferences vary widely depending upon personal experience levels connected together toward # # anykeyword vape store
Paxos Electric Company offers the best industrial electrician services in Wharton.
I’ve always had a positive experience with Paxos Electric Company.
Paxos Electric Company is my go-to for industrial electricians in Wharton Paxos Electric Company satisfaction guarantee
Appreciate the thorough insights. For more, visit https://maps.app.goo.gl/XEeYcPbR3Q1mNJ219 .
Anyone else had a good experience with Family Christian Doors Arlington? They did a great job for me! garage door install
Valuable information! Discover more at https://youtu.be/M_qGkaR2Pqw .
This was highly useful. For more, visit roofers near me .
Great job! Find more at Greenwich Realtor Service .
This was a fantastic read. Check out Gutter guard installation near me contractor for more.
Thanks for the practical tips. More at Fence Cleaning contractor company .
Thanks for the useful suggestions. Discover more at roof replacement near me .