Bạn chồng với em chồng nhà mình là fan của thịt cừu, được Fb giới thiệu quán này nên ấp ủ đi ăn cũng khá lâu rồi. Bản thân mình ăn được thịt cừu nhưng không thích lắm, do không thích cái mùi của nó là chủ yếu, cừu/ dê đều có mùi khó ăn với mình. Nhưng mình không phải nhân vật chính nên chủ yếu đu theo ăn cho biết.
Địa chỉ:
122 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay mặt tiền, khu Q.2 nhưng đường này cũng không đến nỗi xa lắm. Dễ tìm.

Không gian: lúc mới bước xuống xe mình hơi bị ngây ngất về cách trang trí của quán, có sân vườn, lát đá, cây cối thơ mộng. Mình thích cách bài trí của những ngôi nhà Nhật như vầy. Nhưng khi bước vào trong thì việc không có bàn riêng có vẻ hơi chán. Kiểu ngồi tại quầy cảm giác không riêng tư và cảm giác làm giảm giá trị nhà hàng 1 chút.
Phục vụ:
Tốt, món lên nhanh, nhân viên lịch sự, dễ thương, 1 bạn đứng nướng 1 bàn suốt từ đầu đến cuối. Những bạn khác chỉ luân phiên châm thức ăn thôi.
Món ăn:
Ngay từ lúc bước vô quán đã thấy khẩu hiệu rồi ha “Lamb is always right”. Quán chỉ có thịt cừu & cừu, tất cả cừu ở đây đều là loại dưới 10 tháng tuổi (ý là cừu non). Về vấn đề cừu nhập ở đâu thì mình chưa rõ hay chưa để ý. Có 4 loại (như hình chụp)
Lúc mình tìm hiểu thì thấy quán Nhật, nhưng nhìn menu có vẻ của Hàn chứ không phải Nhật (in hẳn diễn viên Hàn lên menu). Tụi mình gọi 3/4 loại ở trên. Sau khi ăn thử 3 loại mình có vài cảm nhận như sau:
- Chuck Flap: loại này menu giới thiệu là dai nhưng mình ăn cảm thấy vẫn mềm, mọng, đậm đà, mùi cừu không nồng như 2 Shoulder Rack và French Rack.
- Shoulder Rack: loại này thịt mềm nhưng vẫn cảm nhận mỡ nạc đan xen, có sự dai dai nè, mùi cừu khá nồng.
- French Rack: thịt mềm, hơi mỡ nhưng mỡ ra mỡ, thịt ra thịt nên lúc cắt nhân viên có để riêng, béo, phần này cũng cảm nhận mùi cừu rõ lắm nha.
Quán dọn sẵn 1 chai nước suối cho mỗi người (free), nước tương đặc biệt của quán để chấm và chén rau củ ngâm. Chén rau củ này nhiều loại nhưng mùi và màu củ dền lấn át tất cả. Nếu không chấm nước tương thì có thể gọi thêm muối, tiêu Phú Quốc hoặc gia vị thì là (free hết nha) để chấm. Với bạn nào không thích mùi thịt cừu như mình thì để ý cái gia vị thì là (cumin seasoning) làm dậy mùi thịt cừu lắm, ai ăn được thì thích lắm (như bạn chồng mình). Bia Tsingtao (của Đài Loan) ngon, thơm, nên thử.

Tụi mình gọi thêm phần phô mai nướng (vì thấy lạ) để ăn chơi. Còn điều lạ nữa nè. Phô mai nướng ở đây chấm với sữa đặc có đường (chén sốt màu trắng kế bên). Lúc đầu nhìn màu chén sốt mà mình không đoán được là cái gì. Ai dè. Phô mai dẻo, khá béo, chấm với sữa đặc cũng lạ miệng nhưng cá nhân mình thích chấm mật ong hơn.

Cuối buổi để lót dạ tụi mình kêu thêm tô mì trộn. Cái này thì đặc sệt món Hàn Quốc nè. Sốt ngọt ngọt ăn cũng được, bạn nào không quen chắc không thích kiểu này.

Nhân viên đứng ngay trước mặt tụi mình nướng cả buổi nên không tác nghiệp nhiều, lượm lặt được hình thịt nướng trên Fb quán, gửi đến các bạn dòm đỡ thèm 🙂
Giá cả: giá đều tính theo gr hết. Khi nhìn giá mình shock 1 rồi mà biết giá đó còn nhân lên cho mỗi 100gr/ 50gr tăng thêm mình còn shock thêm 4, 5 lần nữa. Với mình tất cả yếu tố như phục vụ hay chất lượng ở trên vẫn không thể níu kéo lại mức giá quá cao cho món này. Đi 1 lần để ăn cho biết chứ giá này mình khó mà trở lại lần 2. Thiệt hại: ~3tr298k/ 3 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đã lâu lâu lắm rồi mình mới viết lách lại. Hi bài viết có ích cho bạn nào cần tham khảo quán này. Hẹn gặp mọi người ở bài review tiếp theo.
Usagi
Điều tôi yêu thích ở các kiểu chụp ảnh ăn hỏi ảnh cưới là
bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy
ra.
You really make it seem so easy with your presentation but I find this topic to
be really something which I think I would never understand.
It seems too complicated and very broad for me.
I’m looking forward for your next post, I will try to get the hang of it!
Kenh14.vn rất hoan nghênh độc giả gửi
thông tin và góp ý cho chúng tôi.
Check out my website váy cưới ngắn đơn giản
I’m not that much of a online reader to be honest but your blogs really nice, keep it up!
I’ll go ahead and bookmark your site to come back later.
All the best
After going over a handful of the blog articles on your
site, I really appreciate your technique of writing a blog.
I saved as a favorite it to my bookmark website list and will be checking back
in the near future. Please visit my website as well and
tell me what you think.
Howdy! I could have sworn I’ve visited this blog before but after browsing
through a few of the articles I realized it’s new to
me. Anyways, I’m certainly happy I discovered it and
I’ll be book-marking it and checking back frequently!
my webpage … พนันออนไลน์
Я люблю побаниться в парилке и довольно часто приезжаю на дачу в Талдом.
С прошлого г. нашел представленный
интернет-сервис: Дрова в Талдомском
районе, и заказывал у них
уже два раза. Очень понравились дрова.
Высокое качество дров отличное и транспортировка
в точно в срок в оптимальное
для меня время.
Excellent blog you have here but I was wanting to know if you
knew of any message boards that cover the same topics discussed in this article?
I’d really like to be a part of community where I can get advice from other knowledgeable individuals that share the same interest.
If you have any suggestions, please let me know. Many thanks!
Thanks designed for sharing such a fastidious opinion, paragraph is pleasant, thats why i have read it entirely
Hello! This post couldn’t be written any better! Reading this post
reminds me of my old room mate! He always kept chatting about this.
I will forward this write-up to him. Fairly certain he
will have a good read. Thanks for sharing!
Look at my webpage … Kamagra Rabais
I couldn’t resist commenting. Exceptionally well written!
constantly i used to read smaller content which also clear
their motive, and that is also happening with this piece of writing which I
am reading at this time.
Hmm it appears like your blog ate my first comment (it was super long) so I guess I’ll just sum it up what I had written and say,
I’m thoroughly enjoying your blog. I as well am
an aspiring blog blogger but I’m still new to the whole thing.
Do you have any tips and hints for novice blog
writers? I’d genuinely appreciate it.
That is very attention-grabbing, You are a very professional blogger.
I’ve joined your rss feed and look forward to searching
for extra of your fantastic post. Also, I have shared your web
site in my social networks
hi!,I love your writing very much! percentage we keep in touch more approximately
your post on AOL? I require an expert in this area to unravel my problem.
May be that is you! Having a look ahead to look you.
Very nice post. I just stumbled upon your blog
and wanted to say that I?ve really enjoyed browsing your blog
posts. https://elearning.maddikanang.sch.id/__statics/gudangsoal/files/best-pokemon-go-hack-discord-server-ver-4.pdf
Neat blog! Is your theme custom made or did you
download it from somewhere? A theme like yours with a few simple
adjustements would really make my blog jump out. Please let me know where you got your theme.
Thank you
Hello there, just became alert to your blog
through Google, and found that it is really informative.
I am gonna watch out for brussels. I’ll appreciate if you continue this
in future. Many people will be benefited from your writing.
Cheers!
เปิดตัวการให้บริการพนันบอลมือถือออนไลน์ใหม่ล่าสุดของ แทงบอลออนไลน์
รองรับการเล่นออนไลน์ได้ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นบนโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอแพด สมาร์ทโฟน ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ พูดได้ว่า รองรับการเล่นบนทุกวัสดุอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ ที่รันดำเนินการบนระบบปฏิบัติการ iOS, Android และก็ Windows Phone
Hey there! Do you use Twitter? I’d like to follow you if that
would be okay. I’m undoubtedly enjoying your blog and look forward
to new posts.