Bạn chồng với em chồng nhà mình là fan của thịt cừu, được Fb giới thiệu quán này nên ấp ủ đi ăn cũng khá lâu rồi. Bản thân mình ăn được thịt cừu nhưng không thích lắm, do không thích cái mùi của nó là chủ yếu, cừu/ dê đều có mùi khó ăn với mình. Nhưng mình không phải nhân vật chính nên chủ yếu đu theo ăn cho biết.
Địa chỉ:
122 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay mặt tiền, khu Q.2 nhưng đường này cũng không đến nỗi xa lắm. Dễ tìm.

Không gian: lúc mới bước xuống xe mình hơi bị ngây ngất về cách trang trí của quán, có sân vườn, lát đá, cây cối thơ mộng. Mình thích cách bài trí của những ngôi nhà Nhật như vầy. Nhưng khi bước vào trong thì việc không có bàn riêng có vẻ hơi chán. Kiểu ngồi tại quầy cảm giác không riêng tư và cảm giác làm giảm giá trị nhà hàng 1 chút.
Phục vụ:
Tốt, món lên nhanh, nhân viên lịch sự, dễ thương, 1 bạn đứng nướng 1 bàn suốt từ đầu đến cuối. Những bạn khác chỉ luân phiên châm thức ăn thôi.
Món ăn:
Ngay từ lúc bước vô quán đã thấy khẩu hiệu rồi ha “Lamb is always right”. Quán chỉ có thịt cừu & cừu, tất cả cừu ở đây đều là loại dưới 10 tháng tuổi (ý là cừu non). Về vấn đề cừu nhập ở đâu thì mình chưa rõ hay chưa để ý. Có 4 loại (như hình chụp)
Lúc mình tìm hiểu thì thấy quán Nhật, nhưng nhìn menu có vẻ của Hàn chứ không phải Nhật (in hẳn diễn viên Hàn lên menu). Tụi mình gọi 3/4 loại ở trên. Sau khi ăn thử 3 loại mình có vài cảm nhận như sau:
- Chuck Flap: loại này menu giới thiệu là dai nhưng mình ăn cảm thấy vẫn mềm, mọng, đậm đà, mùi cừu không nồng như 2 Shoulder Rack và French Rack.
- Shoulder Rack: loại này thịt mềm nhưng vẫn cảm nhận mỡ nạc đan xen, có sự dai dai nè, mùi cừu khá nồng.
- French Rack: thịt mềm, hơi mỡ nhưng mỡ ra mỡ, thịt ra thịt nên lúc cắt nhân viên có để riêng, béo, phần này cũng cảm nhận mùi cừu rõ lắm nha.
Quán dọn sẵn 1 chai nước suối cho mỗi người (free), nước tương đặc biệt của quán để chấm và chén rau củ ngâm. Chén rau củ này nhiều loại nhưng mùi và màu củ dền lấn át tất cả. Nếu không chấm nước tương thì có thể gọi thêm muối, tiêu Phú Quốc hoặc gia vị thì là (free hết nha) để chấm. Với bạn nào không thích mùi thịt cừu như mình thì để ý cái gia vị thì là (cumin seasoning) làm dậy mùi thịt cừu lắm, ai ăn được thì thích lắm (như bạn chồng mình). Bia Tsingtao (của Đài Loan) ngon, thơm, nên thử.

Tụi mình gọi thêm phần phô mai nướng (vì thấy lạ) để ăn chơi. Còn điều lạ nữa nè. Phô mai nướng ở đây chấm với sữa đặc có đường (chén sốt màu trắng kế bên). Lúc đầu nhìn màu chén sốt mà mình không đoán được là cái gì. Ai dè. Phô mai dẻo, khá béo, chấm với sữa đặc cũng lạ miệng nhưng cá nhân mình thích chấm mật ong hơn.

Cuối buổi để lót dạ tụi mình kêu thêm tô mì trộn. Cái này thì đặc sệt món Hàn Quốc nè. Sốt ngọt ngọt ăn cũng được, bạn nào không quen chắc không thích kiểu này.

Nhân viên đứng ngay trước mặt tụi mình nướng cả buổi nên không tác nghiệp nhiều, lượm lặt được hình thịt nướng trên Fb quán, gửi đến các bạn dòm đỡ thèm 🙂
Giá cả: giá đều tính theo gr hết. Khi nhìn giá mình shock 1 rồi mà biết giá đó còn nhân lên cho mỗi 100gr/ 50gr tăng thêm mình còn shock thêm 4, 5 lần nữa. Với mình tất cả yếu tố như phục vụ hay chất lượng ở trên vẫn không thể níu kéo lại mức giá quá cao cho món này. Đi 1 lần để ăn cho biết chứ giá này mình khó mà trở lại lần 2. Thiệt hại: ~3tr298k/ 3 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đã lâu lâu lắm rồi mình mới viết lách lại. Hi bài viết có ích cho bạn nào cần tham khảo quán này. Hẹn gặp mọi người ở bài review tiếp theo.
Usagi
Hi there, the whole thing is going fine here and ofcourse every one is sharing data, that’s in fact
good, keep up writing.
Well done! Discover more at carpintería PVC A Coruña
It’s the best time to make some plans for the future and it’s
time to be happy. I have read this post and if I could
I desire to suggest you some interesting things or tips.
Maybe you can write next articles referring to this article.
I wish to read more things about it!
Window cleaning is definitely a task that pays off in the long run! Window cleaning Pearland
If you need help after an auto collision Injury from car accident chiropractor
Finding an agency like this in Texas was a blessing; thank you Modern Marketing Solutions PPC
I read this piece of writing completely regarding the difference of most recent and previous
technologies, it’s remarkable article.
Тут можно преобрести охотничьи сейфы оружейный шкаф сейф купить
Chicago’s diverse workforce requires tailored employee benefit solutions, and this article covers that well Chicago group health insurance for small business
Their attention to detail when it comes to SEO strategies has really paid off for my business thanks to digital marketing arvada co
“It’s superb how so much less demanding packing can also be when you have guide from consultants like anykeyword 1st Choice Moving and Storage
I appreciate how informative and supportive the team at san antonio accident lawyer has been regarding my situation
I really appreciate when companies like K&D show transparency through before- kitchen remodel K&D
Don’t underestimate impact good planning provides when approaching renovations overall—from initial brainstorming sessions down final walkthroughs every single choice made shapes ultimate endgame resulting successful transformation occurred thus far share kitchen designer
سامانه راد مدیو rad.medu.ir، داوطلبانی که در زمان ثبت نام نسبت به دریافت کد سوابق تحصیلی اقدام کرده اند، می توانند برای مشاهده سوابق تحصیلی خود به سامانه راد مدیو rad.medu.ir مراجعه نمایند.
Thinking about scheduling a roof cleaning soon; my shingles need some TLC! Roof cleaning services Kingwood
. Denver kitchen Designers
I enjoy the details on tips on how to prefer a sturdy residence care service; it’s such an major resolution! respite care wichita ks
I’ve heard amazing things about the car accident attorneys in Waco! If you’re looking for help, visit waco injury lawyer for guidance
Great to see a company like ### any keyword ### that genuinely cares about community greenspaces in Arvada arvada COlorado tree trim