Bạn chồng với em chồng nhà mình là fan của thịt cừu, được Fb giới thiệu quán này nên ấp ủ đi ăn cũng khá lâu rồi. Bản thân mình ăn được thịt cừu nhưng không thích lắm, do không thích cái mùi của nó là chủ yếu, cừu/ dê đều có mùi khó ăn với mình. Nhưng mình không phải nhân vật chính nên chủ yếu đu theo ăn cho biết.
Địa chỉ:
122 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay mặt tiền, khu Q.2 nhưng đường này cũng không đến nỗi xa lắm. Dễ tìm.

Không gian: lúc mới bước xuống xe mình hơi bị ngây ngất về cách trang trí của quán, có sân vườn, lát đá, cây cối thơ mộng. Mình thích cách bài trí của những ngôi nhà Nhật như vầy. Nhưng khi bước vào trong thì việc không có bàn riêng có vẻ hơi chán. Kiểu ngồi tại quầy cảm giác không riêng tư và cảm giác làm giảm giá trị nhà hàng 1 chút.
Phục vụ:
Tốt, món lên nhanh, nhân viên lịch sự, dễ thương, 1 bạn đứng nướng 1 bàn suốt từ đầu đến cuối. Những bạn khác chỉ luân phiên châm thức ăn thôi.
Món ăn:
Ngay từ lúc bước vô quán đã thấy khẩu hiệu rồi ha “Lamb is always right”. Quán chỉ có thịt cừu & cừu, tất cả cừu ở đây đều là loại dưới 10 tháng tuổi (ý là cừu non). Về vấn đề cừu nhập ở đâu thì mình chưa rõ hay chưa để ý. Có 4 loại (như hình chụp)
Lúc mình tìm hiểu thì thấy quán Nhật, nhưng nhìn menu có vẻ của Hàn chứ không phải Nhật (in hẳn diễn viên Hàn lên menu). Tụi mình gọi 3/4 loại ở trên. Sau khi ăn thử 3 loại mình có vài cảm nhận như sau:
- Chuck Flap: loại này menu giới thiệu là dai nhưng mình ăn cảm thấy vẫn mềm, mọng, đậm đà, mùi cừu không nồng như 2 Shoulder Rack và French Rack.
- Shoulder Rack: loại này thịt mềm nhưng vẫn cảm nhận mỡ nạc đan xen, có sự dai dai nè, mùi cừu khá nồng.
- French Rack: thịt mềm, hơi mỡ nhưng mỡ ra mỡ, thịt ra thịt nên lúc cắt nhân viên có để riêng, béo, phần này cũng cảm nhận mùi cừu rõ lắm nha.
Quán dọn sẵn 1 chai nước suối cho mỗi người (free), nước tương đặc biệt của quán để chấm và chén rau củ ngâm. Chén rau củ này nhiều loại nhưng mùi và màu củ dền lấn át tất cả. Nếu không chấm nước tương thì có thể gọi thêm muối, tiêu Phú Quốc hoặc gia vị thì là (free hết nha) để chấm. Với bạn nào không thích mùi thịt cừu như mình thì để ý cái gia vị thì là (cumin seasoning) làm dậy mùi thịt cừu lắm, ai ăn được thì thích lắm (như bạn chồng mình). Bia Tsingtao (của Đài Loan) ngon, thơm, nên thử.

Tụi mình gọi thêm phần phô mai nướng (vì thấy lạ) để ăn chơi. Còn điều lạ nữa nè. Phô mai nướng ở đây chấm với sữa đặc có đường (chén sốt màu trắng kế bên). Lúc đầu nhìn màu chén sốt mà mình không đoán được là cái gì. Ai dè. Phô mai dẻo, khá béo, chấm với sữa đặc cũng lạ miệng nhưng cá nhân mình thích chấm mật ong hơn.

Cuối buổi để lót dạ tụi mình kêu thêm tô mì trộn. Cái này thì đặc sệt món Hàn Quốc nè. Sốt ngọt ngọt ăn cũng được, bạn nào không quen chắc không thích kiểu này.

Nhân viên đứng ngay trước mặt tụi mình nướng cả buổi nên không tác nghiệp nhiều, lượm lặt được hình thịt nướng trên Fb quán, gửi đến các bạn dòm đỡ thèm 🙂
Giá cả: giá đều tính theo gr hết. Khi nhìn giá mình shock 1 rồi mà biết giá đó còn nhân lên cho mỗi 100gr/ 50gr tăng thêm mình còn shock thêm 4, 5 lần nữa. Với mình tất cả yếu tố như phục vụ hay chất lượng ở trên vẫn không thể níu kéo lại mức giá quá cao cho món này. Đi 1 lần để ăn cho biết chứ giá này mình khó mà trở lại lần 2. Thiệt hại: ~3tr298k/ 3 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đã lâu lâu lắm rồi mình mới viết lách lại. Hi bài viết có ích cho bạn nào cần tham khảo quán này. Hẹn gặp mọi người ở bài review tiếp theo.
Usagi
¿Alguien tiene una recomendación específica para cerrajeros? Estoy buscando algo fiable como el ###anKeywod# mencionado aquí! cerrajeros baratos santander
Hello there! This post couldn’t be written any better!
Reading through this post reminds me of my previous roommate!
He always kept talking about this. I will forward this information to him.
Fairly certain he’ll have a very good read. I appreciate you for
sharing!
lucky jet bot скачать https://www.1win10015.ru .
Hello, I enjoy reading all of your article post. I wanted to write a little comment to support you.
My web blog :: Business internet solutions
1win скачать на андроид последняя версия http://1win10015.ru .
online Cialis pharmacy: FDA approved generic Cialis – order Cialis online no prescription
1win sports betting 1win1027.top .
I recently learned about many car accident lawyers in Waco, but personal injury attorney waco tx stood out for their professionalism and dedication.
Write more, thats all I have to say. Literally, it seems as though you relied on the video to make your point.
You clearly know what youre talking about,
why throw away your intelligence on just posting videos to your
weblog when you could be giving us something informative to
read?
My website Zakelijke samenwerkingstools
1win aviator login 1win10015.ru .
buy generic Cialis online: reliable online pharmacy Cialis – Cialis without prescription
India’s XXX video clips remain in demand, aren’t they?
Các khuyến mãi hấp dẫn từ #nhaCaiUyTin# là lý do khiến tôi thường xuyên quay lại đây. https://eternagame.org/players/491972
как потратить бонусы 1вин https://www.1win10015.ru .
ракета 1 вин https://1win10015.ru/ .
Những ai đã từng trải nghiệm với các https://vocal.media/authors/topnhacaiuytinuknet sẽ hiểu tại sao việc chọn lựa lại quan trọng đến vậy.
Tôi đã từng gặp phải một số vấn đề với các https://varecha.pravda.sk/profil/topnhacaiuytinuknet/o-mne/ không uy tín, hy vọng mọi người sẽ tránh được điều này.
Các bạn có ý tưởng nào để nhận diện một https://topnhacaiuytinuknet.tumblr.com/ uy tín không? Rất mong nhận được góp ý!
Việc lựa chọn #nhaCaiUyTin# uy tín giúp tạo dựng niềm tin và sự an tâm cho người chơi là điều cần thiết. https://civitai.com/user/topnhacaiuytinuknet
Somebody essentially assist to make severely posts I would state.
This is the very first time I frequented your website page and
to this point? I surprised with the analysis you made
to make this actual submit incredible. Great job!
Also visit my site Zakelijke IT-oplossingen