2 vợ chồng mình cực kỳ có cảm tình với các món Tứ Xuyên, chủ yếu mê mấy nguyên liệu trong món ăn như ớt Tứ Xuyên, dầu ớt, hồi, xuyên tiêu. Trong số đó, đặc biệt có cảm tình với mì Dan Dan. Đợt đó thấy quán này mới mới cũng rủ cả gia đình đi ăn chung.
Địa chỉ:
17 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay đường này khá yên tĩnh, hơi vắng vẻ. Mình thấy lượng khách cũng lai rai, từ 8h trở đi gần như full bàn, có vẻ cũng nhiều người biết quán ah, chứ với vị trí này ít xe qua lại lắm.
Không gian: mang hơi hướng biển, làng chài, có thuyền, có các dụng cụ đánh bắt cá, nhìn hay hay lạ lạ, màu chủ đạo là màu đỏ, màu may mắn, yêu thích của người Hoa.
Menu: các loại cá, ếch, tôm phối cùng các loại sốt. Còn lại là mấy món ăn chơi chơi. Mấy món đó ít xỉn à. Ăn không thấm thía đâu vô đâu hết mà gọi nhiều cũng khá tốn đó.
Món ăn:
Món nóng nên nước tụi mình gọi mấy món mát mát uống bù lại, như trà thảo mộc, sâm củ năng. Cả 2 loại ngọt thanh vừa phải, uống ngon, thơm. Ăn món cay, nóng uống mấy cái này phê phê nên 1 ly cảm giác không đã.
Sâm củ năng – 22k Trà hạ cô thảo – 22k
- Bắp bò Tứ Xuyên: nhìn vung lên vậy chứ ít à. Miếng bắp cắt mỏng, màu ớt, gia vị ướp lên. Mình ăn thấy bình thường à.
- Cá tai tượng huyết Trùng Khánh: dọn ra thấy toàn là ớt với ớt, mùi không gắt lắm nên nghĩ không cay mấy đâu. Mùi hơi nồng nhiều bạn chưa từng ăn món Tứ Xuyên chắc không thích lắm, vị đậm đà, cay, the, ớt không cay, nồng nồng thôi. Cá thịt chắc, nguyên con bự, ngon đó. Mình thấy món này ăn với cá tai tượng là hợp nhất.
Bắp bò Tứ Xuyên – 62k Cá tai tượng huyết trùng khánh – 420k
- Cá lăng sốt tỏi: sốt này thì thơm, nhưng mà chắc ai không thích tỏi thì bỏ qua cho lẹ. Tỏi thấm nước sốt, ăn nguyên tép luôn cũng được, bỏ nhiều lắm luôn. Cá lăng hơi dai, mỡ, béo, nên ăn hơi bị ngán.

Giá cả: giá cá nướng sốt hợp lý, không mắc, đáng để thử, ăn khá là no, mấy món linh tinh thì thấy không đáng tiền ah, chút tẹo à. Thiệt hại: ~1tr300k/ 5 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.
Usagi
Hello, everything is going nicely here and ofcourse every one is sharing data, that’s genuinely good, keep up writing.
hafilat card balance check
acheter Kamagra sans ordonnance commander Kamagra en ligne commander Kamagra en ligne
I am regular reader, how are you everybody? This piece of writing posted at this web site is actually good.|
pharmacie en ligne pas cher: pharmacie en ligne pas cher – pharmacie en ligne france livraison internationale
https://pharmsansordonnance.shop/# Achat mГ©dicament en ligne fiable
traitement ED discret en ligne: cialis generique – cialis generique
resume for engineer student database engineer resume
ceiling balloons dubai cheap helium balloons dubai
Hello, I want to subscribe for this web site to obtain newest updates, therefore where can i do it please help.|
prix bas Viagra generique viagra sans ordonnance Meilleur Viagra sans ordonnance 24h
Москва. Психологи, р-н Красносельский (Москва) Психолог в Москве.
Раздражительность на членов своей семьи.
Индивидуальное консультирование.
Психолог Москва. Психолог СПБ. Психолог онлайн.
Психологическое консультирование.
pharmacie en ligne: kamagra pas cher – kamagra pas cher
acheter Cialis sans ordonnance cialis sans ordonnance cialis generique
Hello there, You have done a great job. I’ll definitely digg it and personally recommend to my friends. I’m confident they will be benefited from this site.|
cialis generique: traitement ED discret en ligne – Cialis sans ordonnance 24h
engineers resumes resume for engineering jobs
blooms and balloons dubai flowers and balloons delivery dubai
https://ciasansordonnance.shop/# acheter Cialis sans ordonnance
commander Kamagra en ligne kamagra livraison 24h acheter kamagra site fiable
kamagra pas cher: kamagra en ligne – kamagra gel