Từ sau khi coi show Final Table, tụi mình bỗng hứng thú, muốn đi ăn món Mexico. Đối với món Mexico, ngoài taco hay ăn ở mấy hội chợ ẩm thực và món tequila thì tụi mình chưa ăn được gì nhiều, chỉ biết mấy món đặc sản của nước này qua báo chí và sách thôi.
Địa chỉ:
137 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Không gian: từ bên ngoài quán nhìn khá là nhỏ, không nhìn địa chỉ chắc cũng khó nhận diện 1 nhà hàng Mexico nằm xen giữa các hàng quán khác. Bên trong thì trang trí có vẻ đậm nét, ấn tượng hơn, màu sắc sặc sỡ, các vật dụng trang trí cũng làm mình phải chú ý nhiều.
Phục vụ:
Ổn, món lên nhanh, nhân viên phục vụ đa phần nhìn ngầu ngầu.
Thực đơn:
Theo mình thấy thì không nhiều loại, nhưng mỗi loại như tacos, burritos, tostadas cũng có nhiều sự lựa chọn trong đó. Với người đi ăn lần đầu như mình thì nhìn vô như “đám rừng”.
Menu có hình ảnh để dễ hình dung món, mặc dù vậy, mình cũng hơi hoang mang và ngồi đắn đo 1 lúc mới chọn xong.
Món ăn:
Mình chỉ uống nước suối thôi, bạn Gấu thì thử cocktails, mà bạn nào uống được rượu nên thử cocktails ở đây. Ly dưới là ly Pink Paloma: bên ngoài thành ly có muối ớt, liếm chút muối rồi nhấm miếng cocktail trong ly. Vị chính của ly này chua chua, mùi thơm, ngon, nhưng cũng khá nặng đó.
Pink Paloma – 140k
Chips & Guacamole: món ăn chơi mở màn, bánh tortilla chiên giòn hơi mặn mặn, có mùi bắp, chấm với sốt bơ lạt lạt, béo béo. Món này dễ ăn và ngon đó, ngồi nhâm nhi với chút cocktail cũng ok lắm.

Baja Fish Taco & Carnitas Taco (Taco cá tẩm bột chiên & Taco heo hầm): Taco chính gốc có vẻ không dễ ăn như mình nghĩ, một số nguyên liệu đặc trưng của Mexico dậy mùi mình chưa quen nên thấy có vẻ khó ăn. Mùi này đặc biệt nồng trong món thịt heo hầm, vì hầm lâu (6 tiếng) mà, món cá dễ ăn nhưng bình thường, thịt heo mềm, rục, đậm vị hơn.
Combo Pilate (cơm Mexico chiên và đậu đen): cơm chiên tơi, thơm, dễ ăn và khá ngon, đậu đen nấu lên nhìn giống cháo nhưng vẫn còn nguyên hột, còn cứng, ăn cũng được.

Giá cả: hợp lý, không mắc. Tụi mình ăn no, với khẩu phần và vị trí như trên thì giá vậy ổn rồi. Thiệt hại: ~407k/ 2 người. Giá trên hình/menu chưa bao gồm 10% VAT. Giữ xe: Free.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo. Các bạn có quán nào ngon có thể giới thiệu cho tụi mình tham khảo nha.
Usagi
купить дипломы о высшем образовании купить дипломы о высшем образовании .
купить дипломы о высшем купить дипломы о высшем .
Non-prescription ED tablets discreetly shipped: Kamagra reviews from US customers – Affordable sildenafil citrate tablets for men
cialis strength: buy cialis no prescription – cialis 30 mg dose
viagra online safe: how to order viagra without a prescription – SildenaPeak
прогнозы на чемпионат мира по хоккею прогнозы на чемпионат мира по хоккею .
точные прогнозы на футбол на сегодня https://www.kompyuternye-prognozy-na-futbol13.ru .
Men’s sexual health solutions online: Men’s sexual health solutions online – Affordable sildenafil citrate tablets for men
what are the side effect of cialis: buy cialis online safely – Tadalify
качественные прогнозы на футбол качественные прогнозы на футбол .
Compare Kamagra with branded alternatives Affordable sildenafil citrate tablets for men Sildenafil oral jelly fast absorption effect
SildenaPeak: viagra generic online usa – online viagra canadian pharmacy online
https://kamameds.shop/# Kamagra oral jelly USA availability
SildenaPeak SildenaPeak how to get viagra in india
Быстро и просто купить диплом о высшем образовании!
Мы изготавливаем дипломы любой профессии по выгодным ценам— sdiplom.ru
Kamagra oral jelly USA availability: Fast-acting ED solution with discreet packaging – ED treatment without doctor visits
купить диплом о высшем образовании в днепропетровске купить диплом о высшем образовании в днепропетровске .
Thanks for sharing. It’s top quality. https://myvisualdatabase.com/forum/profile.php?id=118014
диплом бакалавра купить стоимость диплом бакалавра купить стоимость .
cialis 5mg daily: cialis superactive – stendra vs cialis