Bạn nào là mọt phim Hàn chắc không còn xa lạ gì với món gà rán nhắm cùng bia. Sau khi luyện nhiều bộ phim hiện đại của Hàn, tụi mình đâm ra muốn thử 2 món này cùng nhau. Quán này mình chưa ăn bao giờ nghe bạn gợi ý bán có vẻ được, nên đến ăn thử xem sao.
Địa chỉ:
447 Hai Bà Trưng, P. 8, Quận 3, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Không gian: nằm ngay góc ngã 4 Lý Chính Thắng và Hai Bà Trưng, dễ tìm, chỗ để xe thoải mái. Nhìn từ bên ngoài và khi vào trong cảm thấy khá rộng rãi, thoải mái, có cả trên lầu nữa. Trang trí bình thường, được.

Phục vụ:
Bình thường, nhân viên khá đông, có điều chưa chú ý đến khách lắm, mỗi lần kêu phải canh canh nhân viên ngó mình để ngoắc.
Thực đơn:
Đến vì bia mà cuối cùng bia có mỗi Tiger à, không có các loại của Hàn Quốc hoặc lạ lạ để thử. Thực đơn gà cũng nhiều loại để chọn, khoai tây chiên không có nhiều loại. Ngoài ra có 1 số món Hàn khác thay thế như miến, bánh gạo, há cảo, mì…
Món ăn:
Ở đây sốt chấm giống mấy quán gà rán kiểu Mỹ, là tương ớt và sốt cà, ngoài ra còn có đồ chua và kim chi ăn kèm cho đỡ ngán. Tụi mình có gọi thêm ly soda trái cây uống thử, lúc nhân viên bưng ra mình cứ tưởng ly trà đá :))). Soda trái cây, bán tại quán mà đựng trong ly nhựa vàng choạch, nhìn chán không thể tả, pha cũng lạt lẽo, nên thất vọng toàn tập.
Soda trái cây – 45k
Gà rán size S nhưng nhìn có vẻ cũng nhiều chứ không ít, cách trình bày ở quán này đúng là không bắt mắt lắm. Gà có ướp mặn mặn rồi, chấm với tương ớt sốt cà ăn cũng ok.

Gà nướng mật ong size L: món này bưng ra thì nhìn hấp dẫn thiệt nè, nhìn miếng gà nướng vàng ươm, bóng, mùi thơm, nếu có sốt chấm riêng chắc sẽ ngon hơn. Gà hơi bở chút.

Vì bụng còn lưng lửng nên tụi mình gọi thêm 1 phần teok phô mai & chả cá: vị ăn được, hơi ngọt, phải chi quán làm sệt hơn chút, nhìn nước lỏng bỏng và mọi thứ đặt trong nồi nhìn có vẻ lèo tèo.

Giá cả: nhìn chung giá cũng cỡ cỡ các quán gà Hàn Quốc thương hiệu khác. Mình không đánh giá cao ở khoản trình bày món. Vị tùy món, có món được, có món cũng bình thường, menu và sốt chấm không ấn tượng lắm với mình, nên dự định sẽ không quay lại. Thiệt hại: ~957k/ 4 người. Giá trên hình chưa bao gồm 10% phí dịch vụ. Không biết phí dịch vụ là quán tính cho 10% VAT hay phí phụ thu ngày lễ? Giữ xe: Free.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.
Usagi
подключить интернет тарифы омск
volgograd-domashnij-internet005.ru
подключить домашний интернет омск
Why Choose allstake.cc
Omnichain Staking
Stake across BTC SOL NEAR and more from one interface
Real APY
Monitor value performance and yield across the ecosystem
Secure and Audited
Backed by audit ready contracts and wallet level permissions
Campaign Ready
Earn points and rewards from ongoing web3 staking campaigns
Stake once earn everywhere at https://allstake.cc
Go Here
jaxx liberty
https://mexicanpharmacyhub.com/# mexico drug stores pharmacies
MediDirect USA MediDirect USA erythromycin pharmacy online
экстренный вывод из запоя оренбург
vivod-iz-zapoya-orenburg004.ru
экстренный вывод из запоя
вывод из запоя круглосуточно омск
vivod-iz-zapoya-omsk004.ru
вывод из запоя
экстренный вывод из запоя оренбург
vivod-iz-zapoya-orenburg004.ru
вывод из запоя круглосуточно
лечение запоя омск
vivod-iz-zapoya-omsk004.ru
вывод из запоя круглосуточно
595798 152805Any way Im going to be subscribing for a feed and I hope you article once more soon 31968
Mexican Pharmacy Hub best mexican pharmacy online Mexican Pharmacy Hub
india pharmacy: online shopping pharmacy india – online shopping pharmacy india
mexican rx online: Mexican Pharmacy Hub – mexican mail order pharmacies
Recommended Reading
jaxx liberty wallet
MediDirect USA: best online propecia pharmacy – MediDirect USA
india pharmacy: Indian Meds One – online pharmacy india
провайдеры омск
volgograd-domashnij-internet004.ru
провайдеры омск
интернет домашний омск
volgograd-domashnij-internet004.ru
провайдеры интернета в волгограде
Indian Meds One: Indian Meds One – Indian Meds One
вывод из запоя круглосуточно
vivod-iz-zapoya-omsk006.ru
лечение запоя