Quán này quá là nổi tiếng rồi, nổi tiếng vì tên “đặc biệt”, vì ngon và vì giá mắc. Bài review về quán này chắc không thiếu đâu, tụi mình đến để xem thử độ ngon có như lời đồn không.

Địa chỉ:

73 Lê Văn Linh, P. 13, Q. 4, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: địa chỉ là ngoài mặt tiền nhưng đường này nhỏ nhỏ, có khu chợ bên trong, cảm giác giống đi vô hẻm, chứ không phải ngoài mặt tiền. Nói thêm về vụ bãi rác, nghe chữ này mình cũng thấy ghê ghê, cứ liên tưởng trong đầu: một bên là bãi rác, kế bên là quán này, vậy sao khách ùn ùn kéo tới ngồi ăn được hay vậy?

Bãi rác nằm ngay khúc quẹo vô đường này, nó nằm xéo xéo, đối diện với quán thôi. Đây chắc là nơi tập kết rác của nguyên chợ khu này nên bãi rác cũng lớn thiệt.

Không gian: bàn ghế inox (nhìn cũng lịch sự, sạch sẽ) bày trên vỉa hè, đèn vàng nên không sáng lắm. Có bạt che nên trời mưa ngồi ăn vẫn ok, sợ mưa lớn thì hơi bị tạt thôi, xe để dưới vỉa hè. Chỗ này bình thường khô ráo thì ok, bữa nào mưa hay ẩm ẩm thì hơi dơ.

Phục vụ:

Mình thấy đa phần mấy cô chú lớn lớn không à, chủ yếu chắc người trong nhà với nhau, đôi khi cũng cãi nhau chí chóe. Mặc dù ít người nhưng món bưng ra cũng khá nhanh.

Món ăn:

Món ăn bày biện hết trên bàn, tập trung quanh 1 cô lớn tuổi, cô này phụ trách nhận order và múc cơm, đồ ăn. Có thêm 2, 3 người nữa phục vụ, bưng bê vòng ngoài và thu tiền. Nhiều món và nhìn hoành tráng, ngon miệng lắm.

Mình gọi 1 dĩa sườn ốp la, một dĩa cơm dọn ra có kèm dĩa cà chua + dưa leo và chén nước mắm ớt pha. Nước mắm pha vừa miệng, ngon, cơm nấu cũng khá ngon nhưng ít quá, ăn không đủ no. Miếng sườn ướp chưa thấm lắm, bự nhưng hơi mỏng. Trứng chiên đẹp, đúng độ lòng đào mình thích.

Cơm tấm sườn, ốp la – 60k

Phần bạn Gấu là dĩa cơm tấm ba rọi và chả. Phần ba rọi nhìn mỡ màng, ngon mắt, ướp đậm đà, thấm, hơi bị béo, chả cũng bình thường. Dĩa cơm thêm có mỡ hành, tóp mỡ, bì… đầy đủ là 1 điểm cộng, nhưng dĩa cơm thêm cũng ít xịu. Mình ăn hông no phải lấy chút cơm thêm mới đủ, bạn Gấu thì thôi ăn đỡ rồi mua trà sữa uống thêm :(((.

Giá cả: quá là cao so với mặt bằng, khẩu phần và chất lượng. Thật ra ăn thử cho biết, chứ ở Sài Gòn không thiếu quán cơm tấm bán ngon và giá hợp lý hơn nhiều. Thiệt hại: 139/ 2 người.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

21,752 thoughts on “[Hôm nay ăn gì?] Cơm tấm “bãi rác” – Thử độ nổi tiếng

  1. Wow, this actually sounds promising! I’ve been dealing with nerve
    discomfort in my legs for months and nothing
    has really worked long-term. I like that Nerve
    Fresh is all-natural and made in the USA—definitely
    considering giving it a try.

  2. Hey just wanted to give you a quick heads up. The text in your article seem
    to be running off the screen in Chrome. I’m not sure if this
    is a format issue or something to do with internet browser
    compatibility but I figured I’d post to let you know.
    The style and design look great though! Hope you
    get the problem fixed soon. Thanks

  3. It’s perfect time to make some plans for the future and it’s time
    to be happy. I’ve read this post and if I could I want to suggest you some interesting things or advice.
    Maybe you can write next articles referring to this article.
    I want to read even more things about it!

  4. I know this if off topic but I’m looking into starting my own weblog and was curious what all is needed to get set up?

    I’m assuming having a blog like yours would cost
    a pretty penny? I’m not very internet smart so I’m not 100% sure.
    Any recommendations or advice would be greatly appreciated.

    Many thanks

  5. Wow that was strange. I just wrote an very long comment but after I clicked submit my comment didn’t appear.
    Grrrr… well I’m not writing all that over again. Regardless, just wanted to say superb blog!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *