Hiệu này đến VN cũng lâu rồi, mình nhớ chắc cũng tầm 8, 9 năm gì đó. Lúc đó đang là thời sinh viên, lần đầu tiên nghe hiệu này vô, cũng háo hức, sau tìm hiểu thấy giá cao quá, nên thôi. Hồi đó hiệu này với Gloria Jeans thường tụi mình chỉ nhìn chứ muốn bước vô phải đắn đo dữ lắm :((.

Địa chỉ:

TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, Tầng 5 (L5-K2), 161 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: nằm trên khu ăn uống tầng 5, nhưng trung tâm thương mại này khá là vắng khách, nên chỗ này cũng ế không kém.

Không gian: một quầy nhỏ nhỏ, không có gian hàng riêng biệt, nhưng vắng nên không sợ thiếu bàn :)). Trang trí bắt mắt, sặc sỡ, thu hút trẻ em, bàn ghế thiết kế độc đáo, nhưng kiểu kim loại như vậy, đối với người ốm ốm như mình ngồi đụng xương hơi đau.

Menu: yoghurt nguyên chất (trắng) tới mix với các nguyên liệu khác, có topping (tùy chọn).

Phục vụ:

Nhìn chung em nhân viên dễ thương, món ra không quá lâu, tư vấn cũng nhiệt tình. Nhưng 1 hồi nhìn bill mình thấy có tính phí phục vụ đó.

Món ăn:

Tụi mình gọi 2 món yoghurt xay đặc biệt ở đây. 1 Tiramisu và 1 trà xanh + táo. Tiramisu vị đậm, mình không thích vị rượu baileys nên không thích món này, viên trái vải mùi không đậm mấy, hơi mềm. Trà xanh + táo mùi thơm, vị rõ, ngọt vừa, ngon.

Đang có khuyến mãi mua 2 ly tặng ly nhỏ xíu xíu vị nguyên chất như bên dưới. Ăn đi ăn lại mấy vị, mình thấy vị original không xay, không mix như này là ngon nhất, muốn ăn thêm trái cây hay hạt gì thì cứ chọn topping bỏ lên thêm.

Happy Cup SS xoài

Giá cả: đối với mình hiện tại thì mình thấy giá này vẫn cao ah. Một ly nhỏ nhỏ à, topping chưa thật sự chất lượng, yoghurt thì chất lượng đó. Thiệt hại: 196/ 2 người. Giá trên hình/ menu là giá đã bao gồm 10% VAT, chưa bao gồm 5% phí phục vụ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

23,797 thoughts on “[Hôm nay ăn gì?] Yogen Fruz – CN Vincom Mega Mall Thảo Điền – Lâu ngày ăn lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.