2 vợ chồng mình đi ngang chỗ này quài à, chủ yếu ấn tượng với font chữ và bảng hiệu của quán. Bữa nay mới có dịp vô ăn thử.

Địa chỉ:

2 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Vị trí: quán nằm gần về ngã 3 Cao Thắng – Nguyễn Thị Minh Khai, chỗ này 2 chiều nhưng thường kẹt xe nên ghé đây cũng hơi cực.

Không gian: các vật dụng, cách trang trí mang phong cách Sài Gòn xưa, ngồi ăn cảm giác đang ngồi trong góc bếp hồi xưa. Cũng hay hay.

Phục vụ:

Nhiệt tình, dễ thương, nhanh nhẹn đó, nhưng chưa được training bài bản. Lúc tụi mình order mấy em không đưa ra gợi ý cho khách, lúc bưng món ăn ra cũng không hướng dẫn, tụi mình hỏi mấy em mới trả lời, mà cũng không nắm chắc nữa.

Món ăn:

Bổn tiệm chuyên bò nên tụi mình tới cũng ăn bò nhúng sốt là chính :)). Tụi mình chọn gói ăn nhúng sốt. tụi mình chọn 2 loại sốt: sốt me đậu phộng và sốt tiêu củ hành.

Theo mình thấy cả 2 loại này đều ngon, sốt tiêu thơm đậm đà, chấm với bánh mì ngon nhưng không lạ, sốt me đậu phộng chua ngọt, bùi bùi ăn cũng ngon. Bánh mì giống để lâu nướng lại cho giòn vì lúc bẻ nó bị bể vụn nhiều. Quán sử dụng bơ Tường An, loại này bỏ lên đúng thơm ngào ngạt, hấp dẫn.

Thịt bò tụi mình gọi 1 lõi vai, 1 bắp, thịt bò bình thường được cái mềm, dĩa vừa phải, nói chung tiền nào của nấy. Với giá tiền này thì chất lượng như vậy là ổn, ăn với sốt tiêu có vẻ hợp hơn.

Sai lầm lớn nhất của tụi mình là gọi mì Đại Hàn, loại này là nước sốt, chứ không phải nước lẩu, không đủ nước để mì chín (mà mì này chín rất lâu), mì hút hết nước sốt nên ăn mặn muốn banh lưỡi. Thiệt lần đầu tiên đi ăn ở 1 quán mà như lần đầu tiên được ăn ngoài.

Giá cả: giá bình dân, ăn được, đáng tiền ah. Món khá lạ đáng để thử. Thiệt hại: ~300k/ 2 người.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

20,451 thoughts on “[Hôm nay ăn gì?] Bò Lế Rồ – CN Cao Thắng – Đến bổn tiệm ăn thịt con bò

Leave a Reply

Your email address will not be published.