Quán này nổi tiếng về dimsum, đây là chi nhánh ở nhà hàng ở Thái. Nhà hàng chính bên Hong Kong được 1 sao Michelin, tụi mình thích lắm mà chưa có dịp đi ăn thử.

Địa chỉ:

Floor 3, Terminal 21, 288 Soi Sukhumvit 19, Khlong Toei Nuea, Watthana, Bangkok 10110, Thái Lan

Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:

Không gian: Tàu điện ngầm có 1 trạm dừng ngay trung tâm thương mại này luôn, nên rất dễ đi. Khi đi vào có 1 thang cuốn lên từng tầng và 1 thang cuốn lên thẳng tầng 3, nhìn bên tay trái là thấy nhà hàng.

Quán khá rộng, nhiều bàn, lượng khách lai rai, đi nhiều lần chưa thấy full bao giờ nên cũng thoải mái. Trang trí không có gì đặc biệt, sáng sủa, sạch sẽ. Bàn ngồi 2 người thì hơi nhỏ chút nhưng cũng ổn, không đến nỗi khó chịu.

Phục vụ:

Bình thường, món lên nhanh, liên tục.

Thực đơn:

Thực đơn khá đơn giản, chỉ có 1 tờ giấy A4 1 mặt. Sau đó quán phát thêm 1 tờ giấy để mình ghi số lượng món cần ăn như bên dưới (giống bên Din Tai Fung). Mình đi mấy lần thấy thực đơn không thay đổi nhiều, 1 số món yêu thích lâu lâu quay lại thì không thấy nữa.

Món ăn:

Về thức uống mình từng uống thử nước lúa mạch và trà sữa ở đây. Mình thích vị trà sữa hơn, ngọt vừa, mùi trà thơm đậm, nước lúa mạch uống ngán ngán giống màu cháo, vị như sữa lợ lợ, không thích lắm.

Pork Buns: (bánh bao chiên): nhà hàng này có 1 số món signature, có dấu stick trên menu, món này hình như cũng là 1 trong số đó. Bột bánh béo, giòn rụm, bên trong sốt thịt đậm đà, mặn mặn, ngọt ngọt, thơm.

Sumai & Prawn Dumpling (Xíu mại tôm thịt và há cảo tôm): xíu mại tôm thịt nhìn hấp dẫn, ướp vừa miệng rồi, có thể chấm thêm 1 tí. Há cảo lớp bột mỏng, dẻo, tôm tươi, ăn như trôi tuột vô miệng.

 • Beancurd Skin with Pork & Prawn (Tàu hủ ky cuộn tôm thịt): mình thích tàu hủ ky nên gọi món này, cũng vẫn là tôm thịt lần này được cuộn trong tàu hũ ky chiên. Có chút giòn, chút béo, tôm tươi, dai, vị đậm.
 • BBQ Pork Rice Rolls (Bánh ướt cuốn thịt heo): lúc trước có phiên bản cuốn gan, mình thích ăn hơn, giờ quán bỏ món này rồi. Công nhận lớp bột tráng ở đây mướt, mỏng vừa phải nên ăn ngon. Sau khi bưng ra nhân viên đổ nước sốt lên nên còn nóng hổi, sốt có pha chút vị giấm chua chua.

Pork Dumpling in Hot & Spicy Sauce (Hoành thánh ăn kèm sốt Tứ Xuyên): món trên ăn há cảo tôm hấp rồi nên món này mình chọn hoành thánh thịt heo. Món này ăn kèm sốt chua cay Tứ Xuyên, khá thấm, sốt Tứ Xuyên ở đây ăn được, chủ yếu mình muốn ăn thử món này ở đây.

Pork Dumpling in Hot & Spicy Sauce – 120B

Mango Sago (chè xoài với bưởi): chè được bỏ trong tủ lạnh cho mát rồi dọn ra, không kèm đá. Ăn mát, vị ngọt ngọt, có chút xác bưởi đắng đắng, màu tươi, đẹp, ngon.

Mango Sago – 90B

Giá cả: nếu so với những quán Dimsum ngon ở VN thì giá này quá hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn. Ăn no căng, chất lượng, ăn ở đây rồi về VN khó tìm được chỗ ăn dimsum ngon bằng hoặc hơn. Thiệt hại: ~979.05Bath/ 2 người, khoảng 730k VND. Giá trên hình/menu chưa bao gồm 7% VAT10% phí phục vụ. Sử dụng thẻ Citibank thì được giảm 10% khi thanh toán.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn gặp các bạn ở bài review tiếp theo.

Usagi

46,193 thoughts on “[Ăn gì ở Thái?] Tim Ho Wan – Ăn sáng dimsum

 1. [u][b] Добрый день![/b][/u]
  [b]Приобрести документ[/b] ВУЗа вы можете у нас в Москве.
  [url=http://ast-diploms24.ru/kupit-diplom-krasnoyarsk/]ast-diploms24.ru/kupit-diplom-krasnoyarsk[/url]
  [b]Успехов в учебе![/b]

 2. [u][b] Здравствуйте![/b][/u]
  [b]Купить документ[/b] института можно у нас в Москве.
  [url=http://ast-diplomas.com/kupit-diplom-rostov-na-donu/]ast-diplomas.com/kupit-diplom-rostov-na-donu[/url]

 3. [u][b] Привет![/b][/u]
  Приобрести документ о получении высшего образования вы сможете у нас в столице. Мы оказываем услуги по производству и продаже документов об окончании любых университетов России. Вы получите необходимый диплом по любой специальности, любого года выпуска, включая документы образца СССР.
  [url=http://www.politikforum.ru/member.php?u=13385920/]www.politikforum.ru/member.php?u=13385920[/url]
  [url=http://gadjetforyou.ru/diplom-za-dengi-byistro-nadezhno-bezopasno/]gadjetforyou.ru/diplom-za-dengi-byistro-nadezhno-bezopasno[/url]
  [url=http://umorfishki.ru/diplom-bez-uchebyi-prosto-i-bezopasno/]umorfishki.ru/diplom-bez-uchebyi-prosto-i-bezopasno[/url]
  [url=http://roving.club/read-blog/1464/]roving.club/read-blog/1464[/url]
  [url=http://buldingnews.ru/byistroe-oformlenie-diploma-nadezhno-i-konfidentsialno/]buldingnews.ru/byistroe-oformlenie-diploma-nadezhno-i-konfidentsialno[/url]

Leave a Reply

Your email address will not be published.