Bạn chồng với em chồng nhà mình là fan của thịt cừu, được Fb giới thiệu quán này nên ấp ủ đi ăn cũng khá lâu rồi. Bản thân mình ăn được thịt cừu nhưng không thích lắm, do không thích cái mùi của nó là chủ yếu, cừu/ dê đều có mùi khó ăn với mình. Nhưng mình không phải nhân vật chính nên chủ yếu đu theo ăn cho biết.
Địa chỉ:
122 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay mặt tiền, khu Q.2 nhưng đường này cũng không đến nỗi xa lắm. Dễ tìm.

Không gian: lúc mới bước xuống xe mình hơi bị ngây ngất về cách trang trí của quán, có sân vườn, lát đá, cây cối thơ mộng. Mình thích cách bài trí của những ngôi nhà Nhật như vầy. Nhưng khi bước vào trong thì việc không có bàn riêng có vẻ hơi chán. Kiểu ngồi tại quầy cảm giác không riêng tư và cảm giác làm giảm giá trị nhà hàng 1 chút.
Phục vụ:
Tốt, món lên nhanh, nhân viên lịch sự, dễ thương, 1 bạn đứng nướng 1 bàn suốt từ đầu đến cuối. Những bạn khác chỉ luân phiên châm thức ăn thôi.
Món ăn:
Ngay từ lúc bước vô quán đã thấy khẩu hiệu rồi ha “Lamb is always right”. Quán chỉ có thịt cừu & cừu, tất cả cừu ở đây đều là loại dưới 10 tháng tuổi (ý là cừu non). Về vấn đề cừu nhập ở đâu thì mình chưa rõ hay chưa để ý. Có 4 loại (như hình chụp)
Lúc mình tìm hiểu thì thấy quán Nhật, nhưng nhìn menu có vẻ của Hàn chứ không phải Nhật (in hẳn diễn viên Hàn lên menu). Tụi mình gọi 3/4 loại ở trên. Sau khi ăn thử 3 loại mình có vài cảm nhận như sau:
- Chuck Flap: loại này menu giới thiệu là dai nhưng mình ăn cảm thấy vẫn mềm, mọng, đậm đà, mùi cừu không nồng như 2 Shoulder Rack và French Rack.
- Shoulder Rack: loại này thịt mềm nhưng vẫn cảm nhận mỡ nạc đan xen, có sự dai dai nè, mùi cừu khá nồng.
- French Rack: thịt mềm, hơi mỡ nhưng mỡ ra mỡ, thịt ra thịt nên lúc cắt nhân viên có để riêng, béo, phần này cũng cảm nhận mùi cừu rõ lắm nha.
Quán dọn sẵn 1 chai nước suối cho mỗi người (free), nước tương đặc biệt của quán để chấm và chén rau củ ngâm. Chén rau củ này nhiều loại nhưng mùi và màu củ dền lấn át tất cả. Nếu không chấm nước tương thì có thể gọi thêm muối, tiêu Phú Quốc hoặc gia vị thì là (free hết nha) để chấm. Với bạn nào không thích mùi thịt cừu như mình thì để ý cái gia vị thì là (cumin seasoning) làm dậy mùi thịt cừu lắm, ai ăn được thì thích lắm (như bạn chồng mình). Bia Tsingtao (của Đài Loan) ngon, thơm, nên thử.

Tụi mình gọi thêm phần phô mai nướng (vì thấy lạ) để ăn chơi. Còn điều lạ nữa nè. Phô mai nướng ở đây chấm với sữa đặc có đường (chén sốt màu trắng kế bên). Lúc đầu nhìn màu chén sốt mà mình không đoán được là cái gì. Ai dè. Phô mai dẻo, khá béo, chấm với sữa đặc cũng lạ miệng nhưng cá nhân mình thích chấm mật ong hơn.

Cuối buổi để lót dạ tụi mình kêu thêm tô mì trộn. Cái này thì đặc sệt món Hàn Quốc nè. Sốt ngọt ngọt ăn cũng được, bạn nào không quen chắc không thích kiểu này.

Nhân viên đứng ngay trước mặt tụi mình nướng cả buổi nên không tác nghiệp nhiều, lượm lặt được hình thịt nướng trên Fb quán, gửi đến các bạn dòm đỡ thèm 🙂
Giá cả: giá đều tính theo gr hết. Khi nhìn giá mình shock 1 rồi mà biết giá đó còn nhân lên cho mỗi 100gr/ 50gr tăng thêm mình còn shock thêm 4, 5 lần nữa. Với mình tất cả yếu tố như phục vụ hay chất lượng ở trên vẫn không thể níu kéo lại mức giá quá cao cho món này. Đi 1 lần để ăn cho biết chứ giá này mình khó mà trở lại lần 2. Thiệt hại: ~3tr298k/ 3 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đã lâu lâu lắm rồi mình mới viết lách lại. Hi bài viết có ích cho bạn nào cần tham khảo quán này. Hẹn gặp mọi người ở bài review tiếp theo.
Usagi
кухни от производителя – Кухни напрямую от производителя без переплат.
предметный фотограф москва – Найдите надежного специалиста для ваших съемок в столице. Гарантия профессионального подхода.
https://www.krasnodarchip.ru/ – Кухни на заказ от производителя в Санкт-Петербурге.
This design is steller! You most certainly know how
to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Wonderful job.
I really loved what you had to say, and more than that,
how you presented it. Too cool!
https://uralcadet.ru/ – Официальная страница услуг профессиональной фотосъемки.
https://krasnodarchip.ru/ – Перейдите на сайт, чтобы заказать кухню своей мечты.
Register with the unique 1xBet promo code “1XBUM” to take advantage of a 100% deposit match welcome offer, reaching up to €/$130. In this guide, I will walk you through the top 1xBet promotions, which feature the sportsbook deposit bonus and the casino Welcome Package for 2025. In the current landscape of numerous sports betting platforms, we consider 1xBet to be among the top choices available, and for valid reasons 1xbet bonus promo code somalia
At this moment I am ready to do my breakfast, after having my breakfast coming yet again to read further news.
Hi everyone, it’s my first go to see at this website, and paragraph is in fact fruitful in support of me, keep up
posting these content.
Use the 1xBet promo code: 1XSUN200 to receive a welcome bonus in 2025. New players will be eligible for a VIP bonus of 100% up to $130. Once you have obtained the promo code, make sure to use it during the registration process https://edicionesdelau.com/articles/promo_code_for_32.html
Great delivery. Sound arguments. Keep up the good effort.
Hello, yes this article is genuinely good and I have learned lot of things from it concerning blogging.
thanks.
1вин 1вин .
Вы можете купить медицинскую справку в мед центре https://klinika-almaz.ru/ в Москве без прохождения врачей.
What’s up to all, how is everything, I think every one is getting more from this web site, and your views are good in favor of new people.
Hi there would you mind sharing which blog platform you’re
using? I’m going to start my own blog in the near future but I’m having a hard time deciding between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal.
The reason I ask is because your design seems
different then most blogs and I’m looking for something unique.
P.S Apologies for being off-topic but I had to ask!
skikursk.ru — Онлайн-ресурс для поиска стильных кухонь на заказ.
Woah! I’m really digging the template/theme of this site.
It’s simple, yet effective. A lot of times it’s very hard to
get that “perfect balance” between superb usability and visual
appearance. I must say you’ve done a fantastic job with this.
In addition, the blog loads super fast for me on Safari.
Outstanding Blog!
мегафон тарифы екатеринбург
https://ekb-domasnij-internet-3.ru
мегафон телевидение
Hi Dear, are you actually visiting this web page on a regular basis, if so then you will definitely take nice knowledge.