Bạn chồng với em chồng nhà mình là fan của thịt cừu, được Fb giới thiệu quán này nên ấp ủ đi ăn cũng khá lâu rồi. Bản thân mình ăn được thịt cừu nhưng không thích lắm, do không thích cái mùi của nó là chủ yếu, cừu/ dê đều có mùi khó ăn với mình. Nhưng mình không phải nhân vật chính nên chủ yếu đu theo ăn cho biết.
Địa chỉ:
122 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Sau đây là 1 vài đánh giá của tụi mình:
Vị trí: ngay mặt tiền, khu Q.2 nhưng đường này cũng không đến nỗi xa lắm. Dễ tìm.

Không gian: lúc mới bước xuống xe mình hơi bị ngây ngất về cách trang trí của quán, có sân vườn, lát đá, cây cối thơ mộng. Mình thích cách bài trí của những ngôi nhà Nhật như vầy. Nhưng khi bước vào trong thì việc không có bàn riêng có vẻ hơi chán. Kiểu ngồi tại quầy cảm giác không riêng tư và cảm giác làm giảm giá trị nhà hàng 1 chút.
Phục vụ:
Tốt, món lên nhanh, nhân viên lịch sự, dễ thương, 1 bạn đứng nướng 1 bàn suốt từ đầu đến cuối. Những bạn khác chỉ luân phiên châm thức ăn thôi.
Món ăn:
Ngay từ lúc bước vô quán đã thấy khẩu hiệu rồi ha “Lamb is always right”. Quán chỉ có thịt cừu & cừu, tất cả cừu ở đây đều là loại dưới 10 tháng tuổi (ý là cừu non). Về vấn đề cừu nhập ở đâu thì mình chưa rõ hay chưa để ý. Có 4 loại (như hình chụp)
Lúc mình tìm hiểu thì thấy quán Nhật, nhưng nhìn menu có vẻ của Hàn chứ không phải Nhật (in hẳn diễn viên Hàn lên menu). Tụi mình gọi 3/4 loại ở trên. Sau khi ăn thử 3 loại mình có vài cảm nhận như sau:
- Chuck Flap: loại này menu giới thiệu là dai nhưng mình ăn cảm thấy vẫn mềm, mọng, đậm đà, mùi cừu không nồng như 2 Shoulder Rack và French Rack.
- Shoulder Rack: loại này thịt mềm nhưng vẫn cảm nhận mỡ nạc đan xen, có sự dai dai nè, mùi cừu khá nồng.
- French Rack: thịt mềm, hơi mỡ nhưng mỡ ra mỡ, thịt ra thịt nên lúc cắt nhân viên có để riêng, béo, phần này cũng cảm nhận mùi cừu rõ lắm nha.
Quán dọn sẵn 1 chai nước suối cho mỗi người (free), nước tương đặc biệt của quán để chấm và chén rau củ ngâm. Chén rau củ này nhiều loại nhưng mùi và màu củ dền lấn át tất cả. Nếu không chấm nước tương thì có thể gọi thêm muối, tiêu Phú Quốc hoặc gia vị thì là (free hết nha) để chấm. Với bạn nào không thích mùi thịt cừu như mình thì để ý cái gia vị thì là (cumin seasoning) làm dậy mùi thịt cừu lắm, ai ăn được thì thích lắm (như bạn chồng mình). Bia Tsingtao (của Đài Loan) ngon, thơm, nên thử.

Tụi mình gọi thêm phần phô mai nướng (vì thấy lạ) để ăn chơi. Còn điều lạ nữa nè. Phô mai nướng ở đây chấm với sữa đặc có đường (chén sốt màu trắng kế bên). Lúc đầu nhìn màu chén sốt mà mình không đoán được là cái gì. Ai dè. Phô mai dẻo, khá béo, chấm với sữa đặc cũng lạ miệng nhưng cá nhân mình thích chấm mật ong hơn.

Cuối buổi để lót dạ tụi mình kêu thêm tô mì trộn. Cái này thì đặc sệt món Hàn Quốc nè. Sốt ngọt ngọt ăn cũng được, bạn nào không quen chắc không thích kiểu này.

Nhân viên đứng ngay trước mặt tụi mình nướng cả buổi nên không tác nghiệp nhiều, lượm lặt được hình thịt nướng trên Fb quán, gửi đến các bạn dòm đỡ thèm 🙂
Giá cả: giá đều tính theo gr hết. Khi nhìn giá mình shock 1 rồi mà biết giá đó còn nhân lên cho mỗi 100gr/ 50gr tăng thêm mình còn shock thêm 4, 5 lần nữa. Với mình tất cả yếu tố như phục vụ hay chất lượng ở trên vẫn không thể níu kéo lại mức giá quá cao cho món này. Đi 1 lần để ăn cho biết chứ giá này mình khó mà trở lại lần 2. Thiệt hại: ~3tr298k/ 3 người.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đã lâu lâu lắm rồi mình mới viết lách lại. Hi bài viết có ích cho bạn nào cần tham khảo quán này. Hẹn gặp mọi người ở bài review tiếp theo.
Usagi
Valuable information! Discover more at Cyber Security nearby .
Appreciate the great suggestions. For more, visit home remodeling .
So grateful for articles like this that simplify complex topics like roofing! For deeper insights, visit roof replacement quotes .
Quick question: Does Javis Towing provide flatbed towing? I’ve heard they’re the best in Orlando! tow truck service deals near me
Looking for a reliable towing company? Look no further than Javis Towing and Transport in Orlando! 24/7 tow service near me
Fantastic strategies shared here; can’t wait for expert guidance from those at commercial painter
I found this very interesting. For more, visit Managed Service Provider nearby .
установка системы мониторинга транспорта kontrol-avto.ru .
Your blog post provides practical insights into the selection process of a roof contractor in Carlsbad. I’m glad I followed your advice and hired shingle roofing – they exceeded my expectations.
Your tips were super helpful! Now I’m off to explore more on HVAC repair at https://tailoredmechanical.com/
Does anyone know if Agent Autopilot provides exclusive leads? That could really help my business grow! agent autopilot facebook leads
I appreciate how easy it is to sort recyclables with the dumpsters from javis orlando roll off containers during my recent move.
мониторинг транспорта стоимость мониторинг транспорта стоимость .
I had a fantastic experience with Kerner Law Group, P.C. as my Bronx car accident attorney!
Kerner Law Group, P.C. truly stands out as the best Bronx car accident lawyer I’ve ever worked with Top-rated Bronx car accident attorney
Nicely done! Find more at residential painters near me .
Just wrapped up my move and can’t thank ###only_keyword### enough for their outstanding service! Wauchula moving companies
Wow, moving with a professional Local movers Winter Park really changed everything for me!
This was very enlightening. For more, visit https://maps.app.goo.gl/CZnuk3ASQBCEuEXJA .
I truly appreciate how Bibamax simplifies the way I find top-notch movies! Bibamax
Looking for movers in Mims? Check out Long distance movers Mims – they helped me so much during my move!